Ngày 08/06/2022, điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi Caree Tour của các bạn sinh viên K19 ngành CNTT trường Đại học Phú Xuân năm nay là Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ 3S (Huế) – đối tác tuyển dụng lâu năm của trường Đại học Phú Xuân.

Thực chiến doanh nghiệp bước đà để sinh viên công nghệ thông tin PXU bước vào ngành với tâm thế tự tin, vững vàng và chất lượng nhất.
Để tăng cường năng lực và kinh nghiệm làm việc thực chiến cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, ngay từ năm thứ 2, các bạn sinh viên PXU đã có cơ hội tham gia các kỳ OJT (On the Job Training) – Học thông qua làm việc thực tế.

Tại đây, các bạn sinh viên PXU được giới thiệu về mô hình hoạt động, các sản phẩm và giải pháp chủ đạo của công ty, các khách hàng và thị trường chính mà công ty đang phục vụ, đồng thời tìm hiểu về nhu cầu của 3S trong việc tuyển dụng và đào tạo bổ sung nguồn nhân lực cho các dự án mới. Đây cũng chính là cơ hội việc làm của các bạn sinh viên ngay sau Tốt nghiệp.
Thông qua buổi tham quan, các bạn sinh viên có góc nhìn toàn diện hơn về nghề nghiệp trong tương lai, các vị trí làm việc và môi trường làm việc mơ ước để đặt mục tiêu và kế hoạch cụ thể cho bản thân.