OBC (One Business Connection) là tên viết tắt của Cộng đồng Kết nối doanh nghiệp Việt Nam được thành lập với tầm nhìn xây dựng mạng lưới kết nối có sự tham gia của hơn 8000 doanh nghiệp vừa và nhỏ vào năm 2030.
Trong 2 ngày 21 – 22/3/2022, BGH trường Đại học Phú Xuân đã có thời gian đón tiếp, làm việc và giới thiệu tới các thành viên của OBC về trường Đại học Phú Xuân và các cơ hội hợp tác giữa 2 bên, thúc đẩy rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và trường Đại học trong đào tạo phát triển nguồn nhân sự. Trong khuôn khổ hợp tác lần này, sẽ có thêm nhiều cơ hội thực tập doanh nghiệp và việc làm cho sinh viên PXU sau tốt nghiệp.

Ký kết hợp tác giữa trường ĐH Phú Xuân và OBC (One Business Connection)

TS. Hồ Thị Hạnh Tiên – Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân cũng đã tham gia với tư cách đại biểu và trực tiếp cùng các thành viên ban lãnh đạo và đối tác cao cấp của OBC “nhấn nút kích hoạt” OBC Huế tại sự kiện được tổ chức sáng nay tại khách sạn Vinpearl (Huế) với nỗ lực mang lại nhiều cơ hội kết nối kinh doanh và việc làm cho nhân sự tại Huế, góp phần vào phát triển kinh tế tỉnh.

TS. Hồ Thị Hạnh Tiên – Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân “nhấn nút kích hoạt” OBC Huế