Những hình ảnh đầu tiên của không gian văn hóa Trung Hoa đã xuất hiện. Đặc biệt, không gian này do chính các bạn sinh viên và giảng viên ngành ngôn ngữ Trung PXU tự tay trang trí.

Hình ảnh về không gia văn hóa Trung Hoa tại trường ĐH Phú Xuân

Không gian văn hóa Trung Hoa tái hiện lại những hình ảnh, nét đặc trưng của đất nước Trung Hoa, là nơi giúp cho các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Trung được hòa mình, trải nghiệm không gian văn hóa của Trung Hoa, từ đó giúp các bạn có thể phát huy tinh thần sáng tạo học tập và khơi gợi niềm đam mê với ngành ngôn ngữ Trung.

Tái hiện lại những hình ảnh, nét đặc trưng của đất nước Trung Hoa

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Phú Xuân là chương trình đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc tế dành riêng cho các trường Đại học có đào tạo tiếng Trung trên toàn thế giới, các bạn sẽ được học cùng giảng viên chuyên gia tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu tại Trung Quốc và rất nhiều cơ hội thực tập bản địa thông qua chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học tại Trung Quốc.

Không gian văn hóa Trung Hoa nằm tại tầng 2 của khu giảng đường, đây sẽ là một không gian vừa để cho các bạn sinh viên PXU có địa điểm học tập, sinh hoạt, vừa là nơi check-in thú vị cho các bạn sinh viên trong thời gian đến.