Ngày 24/3/2019 tại trường THPT Đông Hà đã diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp 2019.
Chương trình nhằm giải đáp thắc mắc của học sinh trong việc thi cử, tuyển sinh, đồng thời tư vấn hướng nghiệp giúp các em chọn hướng đi tốt nhất cho tương lai phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình học sinh. Đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội và tiến đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Trị.

Ngày hội diễn ra trong một tiết trời mưa dày đặc, nhưng không thể ngăn nổi tinh thần và sức trẻ của các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Là một học sinh có mặt tại ngày hội, bạn Nguyễn Thị Diễm Quỳnh đến từ trường THPT Thị Xã Quảng Trị chia sẻ: “Mặc dù hôm nay trời khá là mưa, nhưng em vẫn cảm thấy rất vui vì có rất nhiều bạn bè cũng như các trường đại học quy tụ về đây để giúp em giải đáp những thắc mắc của mình.”

Thông tin tuyển sinh chi tiết liên hệ PHÒNG TƯ VẤN & CHIÊU SINH:
Địa chỉ: 176 Trần Phú, Tp. Huế
Hotline: 0234.7306.888.