Ai bảo trà sữa là mập, trà sữa để kết nối bạn bè, xả stress sau giờ học! Đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm sự kiện siêu mới lạ và hấp dẫn do Trường Đại học Phú Xuân tổ chức dành cho sinh viên PXU và tất cả học sinh khối 12 tại Huế.

Đã là trà sữa thì phải full topping

Đã là lễ hội thì phải siêu to hoành tráng

Và đã là GenZ thì không thể bỏ qua Milk Tea Festival – Lễ hội trà sữa khổng lồ tại PXU!

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRƯỚC NGÀY 30/03/2023 TẠI ĐÂY

Milk Tea Festival – Lễ hội trà sữa khổng lồ là chương trình tham quan trải nghiệm, kết hợp vui chơi giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Huế do Trường Đại học Phú Xuân tổ chức với sự đồng hành của các nhãn hàng trà sữa uy tín tại Huế. Sự kiện với thông điệp “Ai bảo trà sữa là mập, trà sữa để kết nối bạn bè, xả stress sau giờ học” nhằm tạo nên những giá trị cộng đồng, góp phần giúp học sinh khối 12 tại các trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có cơ hội được giao lưu, thỏa sức vui chơi và trải nghiệm sau những giờ học căng thẳng.

1. THÔNG TIN CHUNG

1.1. Thời gian: 13:30 – 17:00, ngày 01/04/2023 (Thứ bảy)

1.2. Địa điểm: Cơ sở 2 Trường Đại học Phú Xuân, số 176 Trần Phú, P. Phước Vĩnh, TP. Huế

1.3. Chương trình dành cho:

• Học sinh khối 12 các trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Sinh viên và giáo viên, nhân viên Trường Đại học Phú Xuân

1.4. Nội dung chương trình

12:30-13:30: Đón tiếp

13:30-14:00: Tham gia cuộc thi check-in hoặc cover điệu nhảy, bốc thăm may mắn

14:00-14:30: Khai mạc lễ hội

14:30-15:00: Trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”, trải nghiệm các hoạt động tại các gian hàng đơn vị đối tác

15:00- 16:00: Sôi động với các trò chơi teambuilding về trà sữa

16:00- 16:30: “Cháy hết mình” với Nhạc hội DJ

16:30 – 17:00: Trao giải và bế mạc

1. THÔNG TIN CÁC CUỘC THI TẠI LỄ HỘI TRÀ SỮA KHỔNG LỒ

*Với tổng giá trị giải thưởng hơn 12.000.000 VNĐ

2.1. Cuộc thi Check-in hoặc Cover điệu nhảy

Học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi check-in cùng biểu tượng của Lễ hội hoặc cover các điệu nhảy có nội dung về chủ đề trà sữa (có thể thi theo cá nhân hoặc theo nhóm).

Học sinh, sinh viên đăng tải bài dự thi trên Facebook cá nhân, check-in fanpage Trường Đại học Phú Xuân kèm hashtag #PXU_Lehoitrasuakhonglo #PXUDaihoc3nam

Cách thức tính điểm:

• 01 lượt thả tim = 01 điểm
  • 01 lượt share = 02 điểm

Các trường hợp nghi ngờ hack like/share sẽ được coi là không hợp lệ.

BTC sẽ tổng kết điểm vào lúc 16:00 cùng ngày và trao giải tại lễ bế mạc. Trong trường hợp các bài dự thi đạt giải nhưng không có mặt, giải thưởng sẽ được trao lại cho bài thi có thành tích liền kề.

2.2. Bốc thăm may mắn

Học sinh, sinh viên tham gia bốc thăm khi check-in với biểu tượng của lễ hội. BTC sẽ chọn ra những lá thăm may mắn vào lễ bế mạc để trao các giải thưởng.

2.3. Giải teambuilding

Học sinh, sinh viên tham gia các trò chơi teambuilding giao lưu giữa các trường về chủ đề trà sữa. Tại lễ bế mạc, BTC sẽ tổng kết điểm trao giải đến các tập thể xuất sắc nhất.

“????????????̀ ????????̛̃???? ????ℎ????̉???? ????????́ ????????????̂???? ????ℎ????̂????

????ℎ????????ℎ ????????????̂???? ????????̣???? ????????́ ???????????? đ????̂̀???????? ℎ????̀????ℎ”

Nhanh tay đăng ký cho bạn, bạn của bạn, lên kèo “trà sữa” tại Phú Xuân nha!