Ngày nay, ước tính dân số Việt Nam là 96,2 triệu người, trong số đó 35% dân số là dân thành thị. Tỷ lệ sử dụng Internet tại Việt Nam cũng rất cao là 64 triệu người chiếm 67% dân số. Hơn thế nữa Việt Nam cũng là quốc gia có tỷ lệ sử dụng các nền tảng mạng xã hội cao với 50 triệu người hiện đang sử dụng chiếm 52%. Dựa trên những số liệu thống kê đó mà Digital Marketing nổi lên như một xu hướng là điều tất yếu. 

Có thể thấy kinh doanh ngày nay ở mọi lĩnh vực, mọi quy mô, mọi hình thức đều không thể bỏ qua hoạt động marketing dựa trên nền tảng kỹ thuật số như: SEO, Content, Social Media, Email,… hàng trăm ngàn chủ cửa hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên marketing, cán bộ quản lý kinh doanh đang sử dụng Internet làm kênh quảng bá và bán hàng quan trọng, thậm chí là duy nhất.

Trên cuộc đua thương trường đầy khốc liệt đó, ai nắm chắc được luật chơi thì người đó sẽ chiến thắng. Nhưng làm sao để chiến thắng? Làm sao để biết được luật chơi? Làm sao cho thật hiệu quả với mức chi phí hợp lý? Và làm sao để khách hàng tiếp cận được với sản phẩm dịch vụ của mình? Thì đó đang là một bài toán nan giải đặt ra cho nhiều doanh nghiệp. Có người cho rằng: “Làm giàu không khó”, nhưng trước khi muốn làm giàu thì phải học cách làm giàu. Chính vì thế mà việc bổ sung ngay một lượng kiến thức về Digital Marketing là việc làm cấp thiết hiện nay đối với các Marketer nói riêng và nhiều doanh nghiệp nói chung, để có thể cho ra những chiến dịch Marketing hiệu quả.

Khóa đào tạo ngắn hạn Digital Marketing tại Đại học Phú Xuân chỉ trong 4 tuần, mỗi tuần 2 buổi học trên lớp và thời gian tự thực hành với sự trợ giúp của chuyên gia sẽ giúp bạn có kỹ năng và kiến thức cần thiết để giải quyết vấn đề nan giải trên.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

  • Nắm được những khái niệm marketing nền tảng
  • Phân định rõ nhu cầu (needs) với mong muốn của khách hàng
  • Hiểu và vận dụng tháp nhu cầu Maslow
  • Biết cách lập kế hoạch cho từng chiến dịch marketing
  • Có khả năng thực hiện quảng cáo trên Google
  • Có khả năng thực hiện quảng cáo trên Facebook
  • Biết quản lý tài khoản quảng cáo
  • Biết đánh giá kết quả mỗi đợt quảng cáo

—————————————————
?? THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
?Cơ sở 1: 28 Nguyễn Tri Phương, P.Phú Nhuận, TP Huế
?Cơ sở 2: 176 Trần Phú, P.Phước Vĩnh, TP Huế
☎️Hotline: 0234 7306 888
? Email: chieusinh@pxu.edu.vn
?Website: www.phuxuan.edu.vn