Sáng ngày 10/05/2022, sự kiện ký kết Ghi nhớ hợp tác MOU diễn ra đánh dấu hợp tác giữa trường Đại học Phú Xuân với trường Phuket Vocational College, Thái Lan.

Sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến vào lúc 9:15 tại 2 điểm cầu: Trường Đại học Phú Xuân và trường Phuket Vocational College, Thái Lan với sự tham dự của đại diện lãnh đạo và các ban ngành của cả hai trường.

Đại diện trường Đại học Phú Xuân, TS. Hồ Thị Hạnh Tiên – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện trường Phuket Vocational College, Ông Wittaya Katechoo – Lãnh đạo nhà trường, đã có các phát biểu thể hiện mong muốn hợp tác bền vững và lâu dài giữa hai bền, đặc biệt là lời chào đón nồng nhiệt đến cán bộ giáo viên và sinh viên của hai trường trong các chương trình trao đổi và sự kiện hợp tác trong tương lai.

Một trong những hướng phát triển bền vững được Trường Đại học Phú Xuân đề cao đó chính là xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác đào tạo với các Trường Đại học, Cao đẳng và Cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông qua sự kiện này trường Đại học Phú Xuân và trường Phuket Vocational College, Thái Lan hứa hẹn mở ra các cơ hội giao lưu kết nối trao đổi sinh viên, giảng viên đặc biệt trong nhóm ngành Quản trị Khách sạn, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu đối với sinh viên của cả hai trường, góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa hai trường và hai quốc gia Việt Nam – Thái Lan nằm trong khối các nước trong khu vực ASEAN.