Sáng ngày 20/03, tại sân bóng Cơ sở 03, trường Đại học Phú Xuân đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Nam PHÚ XUÂN LEAGUE 2021. 

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ”; thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe của học sinh, sinh viên. Góp  phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo của nhà Trường. Đoàn Thanh niên trường Đại học Phú Xuân đã tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ PHÚ XUÂN LEAGUE 2021.

Giải bóng đá thể hiên sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong nhà trường và đây sẽ trở thành 1 hoạt động rất bổ ích và đầy ý nghĩa đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trường ĐH Phú Xuân. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên PXU.

Lễ Khai mạc Giải Bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Công ty Intrase Huế, đối tác đào tạo của Phú Xuân và cũng là nhà tài trợ chính của chương trình. Về phía trường ĐH Phú Xuân, có TS. Hồ Thị Hạnh Tiên , Hiệu trưởng nhà Trường; ThS. Đặng Kim Dung, Phó Hiệu trưởng nhà Trường cùng toàn thể quý giảng viên.

PHÚ XUÂN LEAGUE đã thu hút được sự tham gia của 09 đội bóng trong và ngoài trường với hơn 100 cầu thủ. Bên cạnh đó, giải bóng cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cổ động viên, sinh viên toàn trường.

Một số hình ảnh từ Lễ Khai mạc:

Đại diện BTC trao hoa tri ân cho Nhà tài trợ và Ban Lãnh đạo trường ĐH Phú Xuân

Các tiết mục văn nghệ

Tuyên thệ của đại diện vận động viên

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20 – 21/03/2021 trong tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trần cầu hấp dẫn

Xem thêm

> Doanh nghiệp đánh giá cao về học kì OJT của ĐH Phú Xuân

> Hành trình trở thành Phụ trách Kinh doanh Hue Travel của chàng cựu SV Phú Xuân

> ĐH Phú Xuân chính thức mở ngành Công nghệ Kỹ Thuật Ô tô

> Vườn ươm lãnh đạo tại Đại học Phú Xuân