Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ III,  nhiệm kỳ 2023 – 2025

Thực hiện Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam, căn cứ chỉ đạo của Chi Ủy Nhà trường và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2025

1. Thời gian: Phiên chính thức: Từ 7 giờ 30 đến 12 giờ 00 ngày 28/09/2023 (Thứ 5)

2. Địa điểm: Phòng Thư viện, số 176 Trần Phú, P. Phước Vĩnh, TP. Huế, T. Thừa Thiên Huế.

3. Thành phần tham dự:

• Đại biểu mời: Đại diện TW Hội SV Việt Nam, đại diện Ban thanh niên trường học Tỉnh Đoàn TT Huế, đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối, đại diện Chi ủy, BGH nhà trường, đại diện lãnh đạo Công đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, trung tâm, Bí thư Đoàn trường, các UV BCH Hội sinh viên trường nhiệm kỳ II, đại diện các đơn vị Hội Sinh viên trên địa bàn Thành phố Huế.
  • Đại biểu tham gia: 100 đại biểu từ Liên chi hội các khoa, khối các CLB, đội, nhóm
  • Trang phục: Nam áo trắng, quần sẫm màu. Nữ áo trắng, quần (hoặc váy) sẫm màu.

Trân trọng.

• Date : 28-09-2023