nganh_QTKD

Ngành Quản trị kinh doanh là ngành mà lượng thí sinh đăng kí ứng tuyển hàng năm đông đảo nhất trong các kì tuyển sinh đại học, cao đẳng. Lí do mà các bạn chọn thường rất đơn giản thứ nhất là ngành này khá hot, thứ hai là cơ hội việc làm rất đa dạng và một phần không ít là theo xu hướng của bạn bè. Nhưng nếu đặt ra câu hỏi bạn có thực sự yêu thích, hay có phù hợp với ngành này không thì nhiều thí sinh sẽ rất phân vân với câu trả lời của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nha.

Business Administration được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành gì? Học gì?

Ngành Quản trị kinh doanh gồm khá nhiều chuyên ngành sâu như:

  • Quản trị kinh doanh tổng hợp
  • Human Resource Management
  • Quản trị marketing
  • Quản trị doanh nghiệp
  • Quản trị logistics
  • Digital marketing

Hiện nay, ngành Quản trị kinh doanh tại PXU chỉ tập trung đào tạo chuyên ngành “hot” nhất đó là: Digital Marketing với các môn học được cập nhật liên tục để phù hợp với sự thay đổi không ngừng của môi trường kinh doanh thời 4.0, như: Content Marketing, Mạng xã hội và Viral marketing, Facebook Ads, Google Ads, Quản lý nội dung website…

Với phương châm: học để hành, PXU luôn kết hợp với các chuyên gia, Doanh nghiệp để không ngừng cung cấp cho học viên những kiến thức cũng như cái nhìn thực tế nhất; tạo cơ hội cho sinh viên cọ sát thực tế tại Doanh nghiệp ngày từ những năm đầu; những môn chuyên ngành được bố trí giảng dạy ngày từ năm 1 và bên cạnh đó là chương trình đào tạo giành rất nhiều thời gian để sinh viên thực hành, việc học lý thuyết được tinh giản hợp lý hơn.

Với một chương trình đào tạo mới mẻ, cùng với đội ngũ giảng viên cực kỳ trẻ, nhiệt tình, gần gũi, ngành Quản trị kinh doanh tại PXU luôn chào mừng tất cả các bạn.

See more

Học Quản trị kinh doanh ra làm gì?

Học Quản trị kinh doanh khó hay dễ?

Học Quản trị kinh doanh ở trường nào tốt nhất

Ngành Quản trị kinh doanh thi khối gì, tổ hợp môn nào?

5 Lý do chọn học ngành Quản trị kinh doanh