điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Nếu bạn đang mơ ước trở thành một hướng dẫn viên du lịch quốc tế Ngôn ngữ Trung Quốc nhưng chưa biết làm thế nào để được cấp thẻ?

Sau đây là những điều kiện tiên quyết sẽ đưa bạn đến giấc mơ và sự thành công.

• Điều kiện 1. Tốt nghiệp từ Cao đẳng, đại học chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch trở lên (Những bạn học trái ngành hướng dẫn viên thì được quy định cụ thể tại điều kiện 2)
  • Điều kiện 2: Phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế theo quy định của Tổng cục du lịch đối với những bạn học không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên.
  • Điều kiện 3: Đối với những bạn tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học không thuộc khối ngoại ngữ thì cần phải có thêm chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp theo chuẩn quốc tế, cụ thể: Trung HSK4 + HSKK… (Nếu học hệ cao đẳng ngoại ngữ Tiếng Trung thì được miễn điều này).

Các bạn có thể đăng ký học Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và học thêm các lớp đào tạo về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được tổ chức thường xuyên ở Trường Đại học Phú Xuân.

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là gì ?

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thi khối gì, tổ hợp môn nào?

Học Ngôn ngữ Trung Quốc ở đâu tốt nhất?

Làm sao để trở thành một biên, phiên dịch Tiếng Trung giỏi

Thông báo Tuyển sinh năm 2020