Công ty Cổ phần Deha Việt Nam là đối tác chiến lược của Trường Đại học Phú Xuân. Hiện nay, Deha Việt Nam có khoảng hơn 60 nhân viên với 2 trụ sở đặt tại Hà Nội và Tokyo.

Được thành lập năm 2016, Deha Việt Nam phát triển với 3 dịch vụ chính gồm: Phát triển phần mềm (Web Solution, Smartphone App, System, HTML CSS Coding, AI, Blockchain), Cung cấp các package (Xử lý ảnh – Đếm object; Xử lý ảnh – Nhận diện khuôn mặt; Xử lý âm thanh – Ứng dụng trong Call Center) và Tư vấn offshore.

Công ty cổ phần Deha Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ tiêu biểu năm 2018.

Một số dự án tiêu biểu của Deha Việt Nam có thể kể đến:
– Dự án AI Camera: Hệ thống camera thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo
– Dự án LCC: Hệ thống quản lý và bán vé máy bay
– Dự án Event Job Try Out: Hệ thống quản lý event tuyển dụng học sinh, sinh viên mới ra trường
– Dự án MOOS: Hệ thống mua nhà bằng cách trả tiền thuê nhà đó trong nhiều năm
– Dự án Manufactoring: Hệ thống quản lý quy trình sản xuất pin của công ty trên tablet

Bên cạnh Trường Đại học Phú Xuân, hiện nay, Deha Việt Nam còn là đối tác chính của nhiều công ty lớn như: MapQuest Co., Helix Motion Co., 4COLORS Inc, D-Walk Creation Co…

Công ty cổ phần Deha Việt Nam cũng là một trong Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2018 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn.