Trong chiến lược công nghiệp hoá và hội nhập toàn cầu của Việt Nam hiện nay, kỹ thuật ô tô đang là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn được ưu tiên phát triển. Không ít các bạn trẻ đam mê, mong muốn theo đuổi ngành kỹ thuật và công nghệ đặt ra câu hỏi “Công nghệ kỹ thuật ô tô học trường nào chất lượng?”.

Là một trong nhũng cơ sở đào tạo ngành CNKT OTO có uy tín và chất lượng tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, thuộc tổ chức Giáo dục EQuest, trường Đại học Phú Xuân ở TP Huế với chương trình đào tạo 3 năm – 9 học kỳ, đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành học này.

Thị trường ô tô Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ cùng những tiềm năng của ngành công nghiệp ô tô, Công nghệ kỹ thuật ô tô đã trở thành một ngành học hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Tất cả các công đoạn, từ bảo trì, bảo dưỡng động cơ, lắp ráp hệ thống, nghiên cứu công nghệ và tạo ra các dòng sản phẩm mới đều cần đến bàn tay và khối óc các chuyên gia am hiểu tường tận về ô tô.

Với chương trình đào tạo chỉ kéo dài 3 năm, chia thành 9 học kỳ, sinh viên sẽ được đi thực tập doanh nghiệp từ năm thứ 2 để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực chiến và tăng cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Với việc hợp tác toàn diện với Xưởng ô tô Vinfast, Toyota, Honda, Thaco Trường Hải,… đảm bảo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường. Không chỉ vậy, trường cũng chú trọng rèn luyện cho người học theo mô hình ASK (Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức), giúp người học tự tin và phát triển thêm những tư duy và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt, với việc đầu tư Xưởng sữa chữa ô tô ngay trong khuôn viên nhà trường, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực hành ( chiếm 65% lộ trình học tập).

Học Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại Đại học Phú Xuân có gì đặc biệt?

 • Là Đại học tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình Learning Office – Đi học như đi làm và Project Based Learning – Học tập Dự án với thời lượng thực hành lên đến 60%;
 • Chương trình Cử nhân chỉ kéo dài trong 3 năm;
 • Chương trình đào tạo gắn kết chặt chẽ Nhà trường – Doanh nghiệp theo chuẩn CDIO;
 • Đại học duy nhất tại Huế có đội ngũ Giảng viên Doanh nhân tham gia giảng dạy;
 • Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi ra trường;
 • Sinh viên có hơn 3 tháng làm việc tại Doanh nghiệp trong Học kỳ OJT;
 • Cơ sở vật chất hiện đại;
 • Môi trường năng động, thân thiện và minh bạch.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được đảm nhận các vị trí:

 • Kỹ sư vận hành,
 • Giám sát sản xuất vận hành
 • Phụ kiện và lắp ráp ô tô,
 • Máy động lực tại các nhà máy sản xuất
 • Cơ sở sữa chữa – bảo trì- bảo dưỡng.

Ngoài ra, sinh viên ngành Kỹ thuật Ô tô có thể tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo, trường học, trung tâm, viện nghiên cứu về công nghệ kỹ thuật ô tô.

Với nhiều chương trình ấn tượng trong đào tạo ngành CNKT Ô TÔ tại Phú Xuân, nhưng điều tự hào nhất vẫn là đội ngũ chuyên gia và giảng viên doanh nhân, từng đảm nhiệm vị trí quản đốc xưởng ô tô VinFast, Toyota, Honda,… và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, Cao Đẳng….

Với hầu hết những ai đã từng biết đến thương hiệu trường ĐH Phú Xuân – Huế, ấn tượng mạnh nhất có lẽ chính là chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp mà nhà trường đã theo đuổi từ khi thành lập. Trường Đại học Phú Xuân áp dụng mô hình ASK (Attitude – Skills – Knowledge) trong đào tạo sinh viên.

Xác định rõ ràng việc xây dựng đầy đủ nền tảng phát triển của người học dựa trên ba nền tảng chính gồm thái độ, kỹ năng và kiến thức. Trong đó, nhấn mạnh việc xây dựng một thái độ tích cực cho người học, một tư duy tích cực và chuyên nghiệp trong công việc và hình thành các kỹ năng quan trọng trong công việc và kỹ năng học tập suốt đời. Cuối cùng, kiến thức là nền tảng quan trọng để khẳng định mình của sinh viên Trường Đại học Phú Xuân – Huế.

Trường Đại học Phú Xuân cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau tốt nghiệp.

—————————————————————————–

Hình thức tuyển sinh ngành CNKT OTO:

Xét học bạ với tổng điểm 3 môn: A00,A01,C01,D01 trên 18 điểm

Mã ngành : 7510205

 TẶNG 50 SUẤT MIỄN PHÍ 100% KÝ TÚC XÁ 3 NĂM CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VÀ HOÀN TẤT THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRƯỚC NGÀY 20/08/2022.

Còn chần chừ gì nữa, Đại học trong tầm với – Trúng tuyển trong tầm tay, Gửi học bạ xét tuyển ngay hôm nay kẻo lỡ!

Chi tiết xem tại: https://ts.phuxuan.edu.vn/

ĐẠI HỌC 03 NĂM – TỐT NGHIỆP SỚM – VIỆC LÀM NGAY

————————-

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 176 Trần Phú, Thành phố Huế

Hotline 24/7 : 0234 7306 888

Website: Phuxuan.edu.vn