Aureole Information Technology (Aureole IT) ở khu vực miền Trung Việt Nam, AIT hiện đang tuyển dụng vị trí  SOFTWARE ENGINEER (JAVA, .NET) – Huế, Việt Nam.
1. Mô tả công việc:
  • Tham gia thiết kế hệ thống, thiết kế database, thiết kế chi tiết, thiết kế tài liệu test
  • Tham gia lập trình, kiểm thử các ứng dụng Web, Winform được phát triển bằng các ngôn ngữ lập trình Java, .Net, DBMS(Oracle, SQL Server, PostgreSQL), Angular JS
  • Đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc và báo cáo cho người quản lý. Cải tiến và nâng cao chất lượng dự án.
2. Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin
  • Có kiến thức về lập trình ứng dụng Web, Winform sử dụng một trong các ngôn ngữ lập trình Java, ASP.NET, VB.NET, C#
  • Có kiến thức về HTML, CSS, JQuery, SQL, các cơ sở dữ liệu Oracle, PostgreSQL, SQLServer…
  • Kỹ năng giao tiếp, tinh thần teamwork, tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo. Ham học hỏi, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận.
  • Có thể làm việc với áp lực cao
3. Chế độ đãi ngộ:
  • Tiền thưởng hàng năm (bonus), tiền thưởng thành tích công việc theo quý (4 lần/năm), party và các phúc lợi khác theo chính sách nội bộ của công ty.
  • Tăng lương 1 lần/ năm. Bạn cũng có thể được tăng lương dù chỉ mới làm việc một vài tháng.
  • Phụ cấp và thưởng nóng cho chứng chỉ kỹ thuật chuyên môn, chứng chỉ tiếng Nhật và tiếng Anh lên tới 100 USD cho mỗi bằng cấp.
  • Chi trả làm thêm ngoài giờ theo pháp luật Việt Nam.
  • Hơn 12 ngày nghỉ/năm. ĐẶC BIỆT: ngày nghỉ vào ngày sinh nhật của bạn.
  • Công ty hỗ trợ: các câu lạc bộ thể thao, team building, du lịch công ty hằng năm cho nhân viên
  • Ngoài bảo hiểm theo Luật nhà nước quy định, Công ty còn có những chương trình bảo hiểm đặc biệt dành riêng cho nhân viên.
  • Các lớp học tiếng Nhật và kỹ thuật được tổ chức dành riêng cho nhân viên tại văn phòng hoặc tại các trung tâm danh tiếng.
  • Môi trường làm việc quốc tế và thân thiện, nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên có kinh nghiệm.
  • Nhiều cơ hội phát triển năng lực chuyên môn và năng lực cá nhân.
  • Xây dựng sự nghiệp ổn định, nhiều cơ hội.
  • Có cơ hội được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản từ 6 tháng đến 3 năm.
4. Ứng tuyển:
  • Email: hieucm@mitani.co.jp hoặc tuyendung@aureole-it.vn
  • Phone: (028) 3911 0200/ 117
  • Deadline gửi CV: 30/01/2021.