Chuyến “du học” của sinh viên Thiết kế nội thất PXU đến trụ sở của một trong những công ty thiết kế nổi tiếng với phong cách độc đáo tại Huế - Công ty Limdim House.

Đây là cơ hội mới mở ra cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên PXU nói riêng. Chương trình đào tạo Cử nhân 4 năm tại Đại học Phú Xuân, nhận bằng quốc tế được cấp bởi Đại học Broward (Mỹ). Đây là “quả ngọt” đầu tiên gặt hái được từ ký kết hợp tác giữ trường Đại học Phú Xuân và ĐH Broward.

Trong chuyến đi lần này đến Mỹ, đoàn Việt Nam trong đó có lãnh đạo trường Đại học Phú Xuân sẽ tham gia các hoạt động ý nghĩa như:

  • Tham quan trường Broward và Viện Emil Buehler Aviation
  • Tham dự Hội nghị toàn cầu Broward College 2023 – Kết nối đối tác quốc tế tại Florida, Mỹ
  • Xúc tiến ký kết hợp tác và lên kế hoạch hành động để triển khai chương trình hợp tác giữa hai đơn vị

Theo đó, PXU và Broward College đã tiến hành ký kết MOU chính thức với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao của hai đơn vị:

  • Bà Hồ Thị Hạnh Tiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân
  • Ông Nguyễn Quang Anh Chương, Giám đốc Quan hệ Đối ngoại, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân
  • Bà Thân Thị Thu Thảo, Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế Broward Việt Nam trực thuộc Trường Đại học Phú Xuân, là đơn vị sẽ thực hiện Chương trình Broward 4 năm tại Trường Đại học Phú Xuân
  • Ông Gregory Adam Haile, J. D., Chủ tịch Trường Broward College
  • Dr. David Moore, Trưởng Khoa Giáo dục Quốc tế, Trường Broward Colloge

Trường Đại học Phú Xuân và Trường Broward Việt Nam cùng là thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQUEST. Broward College là trường Đại học công lập do chính quyền tiểu bang Florida (Hoa Kỳ) thành lập năm 1959. Hiện nay trường đang có gần 60,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia theo học. Trường được viện giáo dục uy tín Aspen Institute xếp hạng là 1 trong TOP 3 trường Đại học cộng đồng tốt nhất nước Mỹ (2017-2021)

Sẽ còn nhiều chương trình ý nghĩa nằm trong khuôn khổ hợp tác cũng như trong chuyến đi lần này. Hãy theo dõi website để cập nhật thông tin sớm nhé.

Xem thêm

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Trường Đại học Phú Xuân chính thức nhận chứng nhận Kiểm Định chất lượng cơ sở Giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo

> Thư ngỏ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Phú Xuân 11/07/2023 – 11/07/2023