Chiều ngày 14.09, Trường Đại học Phú Xuân Huế đã tổ chức buổi tham quan thực tế cho các Tân sinh viên ngành Du lịch, ngành ngôn ngữ và ngành QTKD tại Khách sạn Mường Thanh – một trong những khách sạn uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất của Tỉnh nhà với mục tiêu cho các sinh viên được tiếp cận sớm với môi trường làm việc thực tế đáp ứng theo phương châm “ Đào tạo gắn liền với thực tiễn”

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên K18 đã được lắng nghe những lời chia sẻ, tâm tình cũng như truyền đạt kinh nghiệm của những người đứng đầu khách sạn: Giám đốc & Trưởng bộ phận về cách thức hoạt động, quy trình và thái độ, phong thái làm việc của khách sạn Mường Thanh để chuẩn bị hành trang sau này cho cánh cửa tương lai. Kết thúc buổi giao lưu học hỏi, các bạn sinh viên đã tự tin, mạnh dạn đưa ra những câu hỏi, thắc mắc của bản thân và nhận được sự hồi đáp, phản ứng tích cực bên phía những nhà chia sẻ.

Một điều đặc biệt hơn nữa, buổi tham quan thực tế tại doanh nghiệp được diễn ra cho Tân sinh viên trước khi bước vào những buổi học chính thức. Đây là một điểm đặc biệt nổi bật, một hướng đi mới, một cách thức giáo dục tiến bộ “Học đi đôi với hành” mà PXU đề ra để tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên của trường.

Qua buổi tham quan thực tế,  giao lưu và học hỏi này, mỗi Tân sinh viên ngành Du lịch, ngành Ngôn ngữ và ngành QTKD sẽ thấy được bức tranh nghề nghiệp của mình trong tương lai cũng như yêu cầu của nghề nghiệp, từ đó giúp cho các bạn định hướng rõ ràng hơn về những kế hoạch học tập trong thời gian đến.

Để có thể tiếp cận với môi trường học tập năng động, sáng tạo cũng như những phương pháp giáo dục tiên tiến và hiện đại, PXU sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc!

Cánh cổng trường Đại học Phú Xuân luôn rộng mở chào đón các Tân sinh viên!