Trường đại học Phú Xuân đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Intrase nhằm triển khai chương trình đào tạo đặc biệt “Học đại học Phú Xuân – thực tập có lương tại Nhật Bản” dành cho sinh viên đại học chính quy các ngành Công nghệ thông tin và Du lịch của Trường.

Theo đó, Nhà trường sẽ lồng ghép chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản vào học kỳ “Học trong môi trường doanh nghiệp” và “Làm và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp” của chương trình đào tạo chính quy (đại học 3,5 năm, và chuyển tiếp cao đẳng lên đại học) để sinh viên các ngành Du lịch lữ hành, Công nghệ thông tin có cơ hội trải nghiệm văn hóa, con người Nhật Bản. Thời gian thực tập từ 6-12 tháng, với mức lương trung bình 20 triệu đồng/tháng.

Theo hợp tác Trường ĐH Phú Xuân sẽ lồng ghép chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản vào chương trình đào tạo

Ngoài chương trình đào tạo chuẩn theo của bậc đại học, sinh viên tham gia chương trình này sẽ có thêm một học kỳ tập trung học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản để đảm bảo có trình độ tiếng Nhật ở mức N4 trước học kỳ thực tập (OJT), sau thời gian thực tập sinh viên sẽ có trình độ N3 (là trình độ tiếng Nhật theo quy định của chính phủ Nhật Bản với các cử nhân/kỹ sư làm việc tại Nhật).

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾNHợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Phú Xuân và Công ty Intrase một lần nữa khẳng định triết lý đào tạo của trường: đào tạo gắn liền với nhu cầu của nền kinh tế, phát triển nghề nghiệp của sinh viên và đảm bảo việc làm. Sinh viên tham gia chương trình khi tốt nghiệp sẽ có:

  • Bằng cử nhân của Trường Đại học Phú Xuân
  • Trình độ tiếng Nhật N3
  • Kinh nghiệm thực tập tại Nhật
  • Cơ hội lớn để quay lại Nhật làm việc

Với những điều đó, cử nhân tương lai không chỉ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam mà tiến tới đáp ứng yêu cầu toàn cầu hoá, đặc biệt là thị trường lao động Nhật Bản. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ của Thừa Thiên Huế và khu vực Miền Trung.
Từ ngày 10/8/2019, Trường Đại học Phú Xuân tiếp tục tuyển sinh cho các ngành đào tạo với phương thức xét tuyển theo học bạ (từ 16.5 điểm) và theo điểm thi THPT quốc gia (từ 13.5 điểm). 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN