Tối ngày 30/09/2020, hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự cho phép và hỗ trợ kinh phí từ phía Lãnh đạo nhà trường,  Công Đoàn trường Đại học Phú Xuân đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Đến dự chương trình có Ban Chấp Hành công đoàn và các tổ trường công đoàn,  các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng với hơn 40 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Các tiết mục văn nghệ đặc sắc ,  múa lân, trò chơi đố vui nhận thưởng… Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Bên cạnh đó, có trao phần thưởng cho các bạn có thành tích học tập trong năm 2019-2020. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, Ban công đoàn tới con em các cán bộ, giáo viên,  nhân viên trong trường.