TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI SINH VIÊN – PXU STUDENT FAIR

Ban tổ chức chương trình PXU Students Fair

Nhằm mang lại những trải nghiệm về dự án thực tế sống động cho các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường, trường Đại học Phú Xuân (PXU) tổ chức chương trình PXU Students Fair vào dịp cuối năm. Đây là dịp để các bạn sinh viên tiếp cận đến các sản phẩm về công nghệ, chương trình học bổ trợ, nguồn tài trợ học bổng,… 

Những Điều Đặc Biệt Tại PXU Student Fair:

Quảng bá dự án khởi nghiệp: Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để sinh viên quảng bá các sản phẩm hoặc dự án khởi nghiệp.

Trải nghiệm sản phẩm: Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm độc đáo và tiên tiến được giới thiệu bởi các doanh nghiệp hàng đầu, mở ra một thế giới mới của cơ hội và sáng tạo.

Mua sắm với giá ưu đãi: Với những mặt hàng giá rẻ và ưu đãi đặc biệt chỉ có tại sự kiện, sinh viên sẽ thỏa thích mua sắm và sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp và đàm phán: Ngày hội sinh viên không chỉ là nơi mua sắm mà còn là môi trường lý tưởng để sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, đàm phán, và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp: Ngày hội sinh viên sẽ đánh thức tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên, khuyến khích sự học hỏi và sáng tạo của các bạn.

Các bạn sinh viên hào hứng đăng ký tham gia chương trình PXU Student Fair

Thời gian: 

6h30-21h00 ngày 23/12/2023

7h00-11h30 ngày 24/12/2023

Địa điểm: Trường Đại học Phú Xuân – cơ sở 2: 176 Trần Phú

Đối tượng tham gia: Chương trình mở cửa tự do cho tất cả mọi người ghé tham quan