Năm 2018 là dấu mốc quan trọng đánh dấu 15 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Phú Xuân.

Trường Đại học Phú Xuân – Hội thảo đổi mới chương trình đào tạo 16-15/6/2018

Cách đây 15 năm, Trường Đại học Phú Xuân đã ra đời bằng tâm huyết của những thành viên sáng lập với mong muốn đưa Phú Xuân trở thành một trường đại học có uy tín trong xã hội. 15 năm thành lập và phát triển, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường Đại học Phú Xuân đã trưởng thành với quy mô nhiều thế hệ sinh viên đang học tập tại trường.

Nhằm ghi dấu mốc son đáng nhớ, năm 2018, Trường Đại học Phú Xuân long trọng tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập. Chuỗi sự kiện là dịp để tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên  nhà trường cùng nhìn lại một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt 15 năm; là dịp hội ngộ của các cựu sinh viên và các sinh viên đang học tập tại trường, giúp các bạn thêm gắn bó với mái trường Đại học Phú Xuân.

Theo đó, sự kiện đầu tiên – “Lễ phát động chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Trường” sẽ diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại TP. Huế. Chương trình bao gồm các hoạt động nhằm tri ân những sáng lập viên và các cán bộ đã gắn bó lâu năm với nhà trường, đồng thời công bố thương hiệu mới, mở đầu cho thời kỳ phát triển tiếp theo của nhà trường trong tương lai.

Hình ảnh trong buổi lễ phát động chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập trường và ra mắt Ban lãnh đạo mới ngày 8/7/2018

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các sự kiện chào mừng, nhiều hoạt động khác như Phát hành kỷ yếu, Triển lãm ảnh, cũng sẽ được tổ chức nhằm hướng tới dấu mốc 15 năm đáng nhớ. Riêng sự kiện Home-coming (sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2018) là dịp hội ngộ của các cựu sinh viên và sinh viên đang học tập tại Trường, giúp các bạn thêm gắn bó với mái trường Đại học Phú Xuân, cùng giữ vững và phát huy niềm tự hào mang tên Trường Đại học Phú Xuân.

Dự kiến chuỗi các hoạt động chào mừng sẽ diễn ra từ tháng 7 đến tháng 12/2018.