Sáng nay ngày 5/10/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Phú Xuân đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả tốt nghiệp THPT của 7 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.
Mức điểm trúng tuyển cao nhất là 16,5 điểm với 2 ngành Quản trị kinh doanh và Việt nam học Du lịch. Các ngành còn lại dao động từ 15 đến 15.5 điểm.

Điểm chuẩn các ngành theo hình thức xét điểm xét học bạ và điểm thi THPT

Trước đó, trường cũng đã công bố mức điểm nhận hồ sơ theo phương thức xét học bạ ở tất cả các ngành là 18 điểm. Căn cứ nguyện vọng đăng ký vào trường cũng như sau khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, điểm xét tuyển học bạ vẫn là 18 điểm với 3 hình thức:

• Xét tuyển bằng học bạ lớp 11;
  • Xét tuyển bằng học bạ HK1 lớp 12;
  • Xét tuyển bằng học bạ cả năm lớp 12.

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 (bản chính) về trường trước 17g00 ngày 10/10. Sau thời gian này, thí sinh trúng tuyển không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi theo quy định xem như từ chối quyền nhập học.

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

• Đăng ký xét tuyển (theo mẫu);
  • 01 Photo/ảnh chụp bảng điểm/học bạ;
  • 01 Photo/ảnh chụp CMND;
  • Khi nhập học chính thức, thí sinh cần có Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (cho năm 2020);
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu đãi, ưu tiên, học bổng.

Đợt nhận hồ sơ này, trường cũng dự kiến là đợt xét tuyển cuối của kỳ tuyển sinh 2020. Đây cũng là cơ hội để thí sinh chưa đăng ký xét tuyển hoặc đạt điểm thi tốt nghiệp THPT không như kỳ vọng có thể theo đuổi ngành học yêu thích tại trường.