Vào dịp kỉ niệm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944/ 22-12-2018), Đoàn công tác của Đại học Phú Xuân, dẫn đầu bởi TS. Nguyễn Vũ Tiến – thành viên HĐQT đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tại Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế.

TS. Nguyễn Vũ Tiến đã thay mặt nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đại diện Bộ chỉ huy Quân sự và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện Đại học Phú Xuân cũng giới thiệu về những đổi mới tại trường trong thời gian vừa qua, đồng thời thông tin đến các đơn vị về Kế hoạch hỗ trợ định hướng cho các chiến sĩ sau khi xuất ngũ. Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát biểu gửi lời cám ơn và chia sẻ chúc mừng về sự phát triển tích cực tại Trường.
Một số hình ảnh thăm và tặng hoa chúc mừng của tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế:

TS. Nguyễn Vũ Tiến thay mặt nhà trường tặng hoa tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế

Thầy Tiến phát biểu chúc mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Đại diện Trường Đại học Phú Xuân trong buổi thăm và làm việc tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thầy Tiến tặng hoa tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trước đó, cũng nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trường Đại học Phú Xuân cũng đã tổ chức chương trình giao lưu tại Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 19, Sư đoàn 968, tỉnh Quảng Trị.

Thông qua chương trình giao lưu, Trường đã hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các chiến sĩ tại Tiểu đoàn 5 bằng những thông tin hữu ích. Ngoài ra, các chính sách tuyển sinh đặc biệt giành cho các chiến sĩ sắp xuất ngũ được đánh giá cao về ý nghĩa và tính thiết thực.

Trường Đại học Phú Xuân giao lưu tại Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 19, Sư đoàn 968, tỉnh Quảng Trị.

Các chiến sĩ tham gia giao lưu trong chương trình

Tặng quà giao lưu cho các chiến sĩ tham gia trả lời câu hỏi của BTC