Trong khuôn khổ Hội thảo giáo dục khai phóng, triển lãm Công nghệ giáo dục sẽ diễn ra đồng thời vào ngày 1/12 tới, triển lãm sẽ mở cửa chào đón khách tham quan từ 8:30 đến 17:00. Sự kiện sẽ xuất hiện các công ty có nhiều đóng góp cho lĩnh vực giáo dục bằng các giải pháp công nghệ:

  1. DES – Công ty TNHH Giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến tham gia triển lãm Công nghệ giáo dục

Trong triển lãm lần này, DES mang đến sản phẩm DES.Learning – Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến. Với giải pháp này, DES mong muốn cung cấp cho những người quan tâm một giải pháp hỗ trợ trong công tác giáo dục đào tạo trực tuyến.

DES.eLeaning là một giải pháp Quản lý đào tạo trực tuyến

2. iSmart Education – Thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE – Institute of American Education)

iSMART là chương trình học Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa Học (bằng Tiếng Anh) với mô hình lớp học thông minh
Tính đến năm 2016, iSMART Education hợp tác triển khai thành công chương trình iSmart tại hơn 80 trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước. Trong đó, hơn 10.000 học sinh hiện đang theo học chương trình iSMART.
iSmart là Chương trình số 1 về Dạy tiếng Anh qua Toán và khoa học

triển lãm công nghệ giáo dục tại Huế
Robot NAO từ tập đoàn Softbank (Nhật Bản) cũng sẽ xuất hiện tại Triển lãm để trình diễn các thành tựu của Robot và AI

Với tầm nhìn trở thành tổ chức dẫn đầu, mang đến những giải pháp và công nghệ giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với người Việt Nam; ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ bảng tương tác và giáo trình được điện tử hóa nhằm nâng cao chuẩn tiếng Anh cho học sinh Việt.

3. Huesoft – English Challenge

Huesoft là công ty TMCP phần mềm và thương mại điện tử Huế. Đến với triển lãm Công nghệ trong giáo dục lần này, công ty giới thiệu sản phẩm English Challenge – một trò chơi giúp người dùng vừa chơi vừa học tiếng Anh. Trò chơi có hai chức năng là học từ vựng và thi đấu với những người chơi khác.
Phương pháp học tiếng Anh bằng trực quan sinh động giúp người chơi dễ dàng nhớ được từ vựng và luyện tập cách phát âm giống như người bản địa. Hệ thống trò chơi cung cấp một kho từ vựng khổng lồ và vô cùng phong phú theo các lĩnh vực được người dùng quan tâm.

English Challenge là một trò chơi có tính tương tác người dùng cao

Tính tương tác giữa người dùng cao cho phép họ có thể thách đấu online, không chỉ ôn lại khả năng ghi nhớ từ vựng mà còn hứng thú hơn trong việc học.

4. ELSA SPEAK – Hạt giống công nghệ 4.0

ELSA hiện đang là ứng dụng học tiếng Anh hay nhất hiện nay sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo AI, giúp phát hiện lỗi sai trong phát âm và hướng dẫn chỉnh sửa phát âm trong từng âm tiết.

ELSA là ứng dụng có 4 triệu người dùng ở 101 quốc gia trên toàn thế giới

Ứng dụng này hiện nay đang có 4 triệu người dùng trên 101 quốc gia trong đó có 1,6 triệu người dùng Việt Nam. Kết quả sau một thời gian học tập bài bản với lộ trình học của ELSA SPEAK, có đến 85% người dùng phát âm rõ hơn, 68% nói chuyện dễ hơn và 94% tự tin hơn.
ELSA là một trong 7 Ứng dụng AI tốt nhất cho Android và IOS năm 2017, bởi IQVIS cùng với Cortana của Microsoft và Google Allo của Google.

Triển lãm Công nghệ giáo dục sẽ diễn ra từ 7:30 đến 17:00 ngày 1 tháng 12 năm 2018 tại Trường Đại học Phú Xuân (CS2), 176 Trần Phú, TP. Huế và mở cửa cho tất cả mọi người.