Trước khi chính thức bước vào năm học 2020 – 2021, trường Đại học Phú Xuân đã chọn ra 7 thành viên nằm trong Hội đồng trường để định hướng hoạt động trong năm 2020 cũng như thực hiện các nội dung khác liên quan đến xây dựng và phát triển trong tương lai.

Phát biểu lại lễ ra mắt hội đồng, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn – chủ tịch/CEO tập đoàn EQuest – thành viên hội đồng, thay mặt cho các thành viên tin rằng bằng tất cả sức mạnh, trí tuệ và sự đoàn kết của toàn bộ Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên nhà trường sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm nay đã đặt ra, chèo lái con thuyền PXU sớm về đích để đáp laị sự tin tưởng của các thành viên và tập đoàn.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn – chủ tịch/CEO tập đoàn EQuest – thành viên hội đồng phát biểu tại lễ ra mắt hội đồng trường.

Cùng PXU “XEM THỬ” các thành viên hội đồng gồm những ai nhé:

1. Tiến sĩ Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng trường ĐH Phú Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường.
  2. Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn – chủ tịch/CEO tập đoàn EQuest – thành viên hội đồng.
  3. Thạc sĩ Nguyễn Thanh Sơn- thành viên HDQT tập đoàn EQuest/chủ tịch Hội đồng quản trị công ty IDEA – thành viên hội đồng.
  4. Tiến sĩ Nguyễn Quang Bình – GĐ khối College Miền Nam, Hiệu trưởng trường trung cấp bách khoa Sài Gòn- thành viên hội đồng.
  5. Tiến sĩ Bạch Ngọc Chiến – Phó chủ tịch, Phó tổng GĐ tập đoàn, COO Miền Bắc tập đoàn EQuest – thành viên hội đồng.
  6. Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân, thành viên hội đồng.
  7. Thạc sĩ Đặng Kim Dung – Trưởng phòng tổng hợp kiêm Kế toán trưởng trường ĐH phú Xuân, thành viên hội đồng.

Kính chúc các Thầy/Cô hoàn thành nhiệm vụ và chèo lái con thuyền PXU ngày càng vững mạnh để có thể vươn ra biển lớn.