Orientation Week hay còn gọi là Tuần định hướng giúp Tân sinh viên trang bị những kĩ năng, kiến thức và hành trang cần thiết trước ngưỡng cửa Đại học.

Hình thức Online để sinh viên ngoại Tỉnh tiếp cận

Nhiều Tân sinh viên ngoại tỉnh do ảnh hưởng của dịch COV-19 đang rất lo ngại việc không thể đến trường học. Giải quyết nỗi lo đó, Đại học Phú Xuân linh động thay đổi hình thức tổ chức chương trình giảng dạy sang học trực tuyến. Mặc dù tổ chức Online, nhưng Tuần định hướng được đan xen nhiều hoạt động tương tác, bài tập nhóm giúp sinh viên hứng thú và có thể thực hành ngay.

“Các lớp học sôi nổi, tương tác cao rất thú vị” – Hoài Anh, K19

Các Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lí nổi tiếng trực tiếp giảng dạy

Nhằm chuẩn bị tốt nhất kĩ năng, kiến thức cho Tân sinh viên, Đại học Phú Xuân đã mời các diễn giả, giảng viên kĩ năng nổi tiếng về giảng dạy. Nhiều Tân sinh viên cho biết “Đây là tiết học hay nhất suốt 12 năm em đã từng học”

Như Tiến sĩ , Chuyên gia Tâm lý Đào Lê Hòa An:

• Giám đốc chiến lược Trung tâm Ứng dụng khoa học tâm lý và hướng nghiệp 4.0 Jobway (jobway.edu.vn)
  • Phó viện trưởng Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành (Smentor)
  • UV BCH TW Hội Tâm lý học Việt Nam
  • Giảng viên doanh nhân, chuyên gia tư vấn tâm lý học đường và doanh nghiệp
  • Diễn giả truyền cảm hứng
  • Thành viên Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia khu vực phía Nam ( VCCI)

TS Đào Lê Hòa An, người rất quen thuộc và là khách mời trên nhiều chương trình tâm lý trên các kênh phát thanh truyền hình VTV3, VTV9, HTV7, HTV9, , TH Vĩnh Long. Anh là người đã đi khắp các tỉnh thành Việt Nam, là người đã truyền cảm hứng, động lực cho hơn 150,000 các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Hay Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Đông

Với một profile vô cùng “dày đặc” kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của Diễn giả Nguyễn Tiến Đông, PXU hứa hẹn đây sẽ là buổi gặp gỡ vô cùng đặc biệt và bổ ích:

• Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo VINFAST;
  • Hơn 15 năm làm công tác quản lí và giảng dạy Đại học;
  • Sở hữu hơn 30 công trình khoa học được công bố trên tạp chí trong nước và quốc tế;
  • Chủ nhiệm nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia.

Ngoài ra Tân sinh viên khoá K19 PXU sẽ còn gặp gỡ với rất nhiều Tiến sĩ, Giảng viên Kĩ năng.

Gặp gỡ Online nhưng vui và ấm áp

Sáng 06/09/2021, Ban Giám hiệu nhà Trường cùng đông đủ các Thầy Cô là trưởng Khoa, trưởng Ngành, trưởng các Phòng Ban đã có mặt để tham dự chương trình khai mạc. Và gửi lời chào, lời động viên đến các em Tân sinh viên.

TS. Hồ Thị Hạnh Tiên, Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân chia sẻ và gửi những lời chúc đến các Tân sinh viên K19.

Dù chương trình được diễn ra theo hình thức Online nhưng vẫn rất vui vẻ, ấm áp.

Thí sinh có thể đăng kí nhập học đợt III đến 20.09.2021

Nhiều thí sinh lo lắng vì nhập học muộn và không kịp tham gia Tuần định hướng. Đại học Phú Xuân tiếp tục giành nhiều cơ hội nhập học đến hết ngày 20.09/2021 với hai hình thức xét tuyển linh hoạt:

• Phương thức 1: Xét tuyển bằng học bạ lớp 11 hoặc học bạ HK1 lớp 12 hoặc học bạ cả năm lớp 12: tổng điểm 3 môn (có điểm khu vực, ưu tiên) đạt từ 18 điểm trở lên. Thí sinh đạt từ 16.5 đến dưới 18 điểm đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn xét tuyển.
  • Phương thức 2: Xét tuyển bằng điểm thi THPT xem tại đây

Nhiều chính sách học bổng đồng hành cùng Thí sinh trước thềm năm học mới cũng được Đại học Phú Xuân cấp.

> Học bổng miễn phí ký túc xá toàn khoá cho Tân sinh viên Đại học Phú Xuân

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Điểm qua 09 ngành đào tạo bắt nhịp xu thế của Đại học Phú Xuân

> Trường Đại học Phú Xuân dành 10 tỷ đồng cấp nhiều học bổng tuyển sinh năm 2021.