PHÚ XUÂN – ĐẠI HỌC DUY NHẤT TẠI HUẾ ÁP DỤNG MÔ HÌNH “ĐI HỌC NHƯ ĐI LÀM”
Trường Đại học Phú Xuân là trường đại học tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học, đổi mới mô hình xây dựng, đào tạo tài năng với thái độ chuyên nghiệp, kỹ năng tốt và kiến thức đầy đủ để có việc làm với thu nhập cao, khởi nghiệp thành công nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp cho người học và xã hội.
Trên thực tế điều khiến các doanh nghiệp e ngại nhất khi tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp đó là ứng viên khó thích nghi với môi trường làm việc và tốn quá nhiều thời gian để đào tạo. Nhưng với Đại học Phú Xuân, đó sẽ không còn là vấn đề nhờ phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế Learning office và Learning project.
???????????????????????????????? ????????????????????????: Thiết kế theo mô hình trường học – văn phòng làm việc, sinh viên của Đại học Phú Xuân sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, tập đoàn lớn ngay tại chính ngôi trường của mình. Nhờ đó, các em sẽ được trang bị những kiến thức lý thuyết đồng thời phát triển kỹ năng thực hành và làm việc thông qua các dự án học tập (Learning Projects).
???????????????????????????????? ????????????????????????????: Học tập theo dự án là phương pháp học tập hiện đại dựa trên nguyên tắc kết hợp giữa việc học lý thuyết và phát triển kỹ năng thực hành qua các dự án đào tạo, đảm bảo cho mọi sinh viên có ít nhất 65% thời lượng thực hành.
Với việc đầu tư toàn diện vào cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, Trường Đại học Phú Xuân sẽ áp dụng những giá trị giáo dục đại học tiên tiến và hiện đại. Trong đó, lần đầu tiên mô hình đào tạo  “Learning Office” và “Learning Project” được đưa vào áp dụng tại Việt Nam nhằm đưa tối đa khả năng làm việc cho sinh viên.