Với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn không thể bỏ lỡ khi du lịch sau đại dịch đã phục hồi trở lại và đang trên đà phát triển thần tốc, GenZ đã lựa chọn ngành học “ bắt trend “ xu thế chưa?

Là ngành học luôn thuộc top đầu ngành có nhu cầu nhân sự cao trên thế giới, đồng thời cũng là 01 trong 02 ngành học HOT NHẤT tại Đại học Phú Xuân, ngành Quản trị khách sạn hiện đang thu hút sự quan tâm của thế hệ GenZ năng động – giàu sức sáng tạo sẵn sàng dấn thân và phát huy tiềm năng trẻ.

Với lợi thế là việc hợp tác toàn diện với các Khách sạn lớn tại Huế, ĐN và các Doanh nghiệp du lịch – lữ hành khu vực miền Trung, Cơ sở thực hành với Phú Xuân Hotel nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, sẽ giúp sinh viên được học và thực tập, đặc biệt có cơ hội làm việc có lương ngay từ năm 2 Đại học.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, cùng với các giảng viên thính giảng doanh nhân, chắc chắn sẽ truyền tải những kiến thức hữu ích trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn đến với các bạn sinh viên.

Gen Z và cơ hội phát triển cùng nhóm ngành du lịch – khách sạn ảnh 1

Du lịch cả nước đang phục hồi nhanh chóng sau dịch, Cố đô Huế là điểm đến không thể thiếu trong lịch trình đến Miền Trung. Đông đúc, nhộn nhịp khách tham quan là hình ảnh quen thuộc ở Hội An và Mỹ Sơn, Quảng Nam …

Ngành công nghiệp không khói tại Đà Nẵng cũng đã trở lại đầy sôi động. Điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nhân sự ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành.

Trở thành sinh viên ngành học “hót-hòn-họt” tại Đại học Phú Xuân để đón sóng du lịch và thụ hưởng những đặc quyền dành riêng cho PXUer:

– Thực chiến tại khách sạn trong khuôn viên trường

– Những chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế hấp dẫn tại các danh lam thắng cảnh!

– Trau dồi kỹ năng, chuyên môn trực tiếp với lãnh đạo doanh nghiệp

– Định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm ngay từ ghế nhà trường

– Hưởng lương thực tập 7 con số từ năm 2 đại học

Gen Z và cơ hội phát triển cùng nhóm ngành du lịch – khách sạn ảnh 2

Tại ĐH Phú Xuân, các bạn sinh viên có thể thỏa sức thể hiện bản thân, kết nối bạn bè thầy cô, phát huy sở trường năng khiếu và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ thông qua các hoạt động phong trào sôi nổi:

– Học kỳ quân đội kéo dài 3-4 tuần trang bị và rèn luyện thể chất, ý chí cho sinh viên.

– Tuần sinh hoạt kỹ năng hấp dẫn: Trải nghiệm và tham gia các buổi học về kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tự tin, thuyết trình giỏi, tư duy phản biện, lập luận sắc bén!

– Hơn 10 CLB kỹ năng, năng khiếu hấp dẫn chờ đón các bạn SV!

– Các giải thể thao sôi nổi : Bóng đá, cầu lông, bơi lội thường xuyên được tổ chức!

– Các cuộc thi Start-up nhằm ươm mầm ý tưởng kinh doanh sáng tạo của sinh viên.

– Cùng nhiều hoạt động Tình nguyện như Mùa hè xanh, chuyến xe nghĩa tình,….

Bật mí thêm với các bạn 5 lý do nên chọn ĐH Phú Xuân làm điểm dừng chân trên con đường lựa chọn ngành học:

– Triết lý đào tạo : Lấy sự phát triển toàn diện của sv làm trung tâm, với mô hình ASK.

– Chương trình đào tạo thực tiễn.

– Cơ sở vật chất hiện đại – đổi mới toàn diện

– Thực tập DN và giảng viên doanh nhân

– Cam kết 100% giới thiệu việc làm!

Đại học Phú Xuân hiện đang đào tạo 10 ngành bậc đại học chính quy:

– Công nghệ thông tin;

– Công nghệ Kỹ thuật ô tô;

– Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành;

– Quản trị khách sạn;

– Quản trị kinh doanh – Marketing;

– Kế toán;

– Ngôn ngữ Anh;

– Ngôn ngữ Trung Quốc;

– Việt Nam học – CN Du lịch

– Thiết kế nội thất

Ngoài ra, ĐH Phú Xuân đang triển khai 03 chương trình đào tạo ngắn hạn:

– Lập trình viên;

– Digital Marketing 4.0

– Đào tạo bằng 2

– Liên thông

– Các chứng chỉ HDV Du lịch quốc tế và nội địa.