Những ngày này Đại học Phú Xuân trở nên lộng lẫy và ấm áp hơn với không gian mừng Giáng sinh được lên ý tưởng thiết kế và thực hiện bởi chính các sinh viên năm nhất.

Bắt đầu từ cuối tháng 11, nhóm sinh viên năm nhất Đại học Phú Xuân đã rục rịch chuẩn bị cho khu vực check in đón Noel như một món quà gửi tặng đến Quý Thầy Cô và sinh viên toàn Trường.

Dành hẳn một tuần liền sau khi kết thúc Học kỳ Quân đội để cùng lên ý tưởng, chuẩn bị hậu cần và bắt tay vào trang hoàng, các sinh viên năm nhất đã thể hiện được sự chủ động và sáng tạo của mình. “Mình thấy rất vui khi nhận được sự tin tưởng của các thầy cô, niềm vui khi được thỏa sức đam mê, sáng tạo. Mình đã học được nhiều kĩ năng mới, trở nên hòa đồng hơn, biết các giao lưu, làm việc nhóm hiệu quả cũng như chăm chỉ để cùng team hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” – Trịnh Đình Vương, trưởng nhóm sinh viên này chia sẻ

Hơi thở Giáng sinh năm nay dường như đã đến rất gần và ấm áp hơn bao giờ hết vì sự sẻ chia của sinh viên các khoá, từng góc nhỏ đều được K18 Phú Xuân trang trí một cách tỉ mẫn và đầy tâm ý.

Rất nhiều sinh viên tỏ ra hào hứng và ghé đến check in để cùng nhau lưu lại kỉ niệm mùa Giáng sinh năm nay tại Đại học Phú Xuân.

Đại học Phú Xuân sẽ mở cửa vào cả ban đêm và cuối tuần, quý Anh Chị có thể ghé thăm và check in tại không gian này nhé.

Xem thêm

> Sinh viên Phú Xuân ngành CNTT trò chuyện cùng doanh nghiệp Brycen Việt Nam

> Đại học Phú Xuân đồng hành cùng miền Trung qua cơn ngặt nghèo