Với phương châm “toàn cầu hóa” và “quốc tế hóa” đại học, đồng thời tạo phong thái tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài cho sinh viên Đại học Phú Xuân. Chương trình Thực tập tiếng Anh tăng cường EEP (English Enhancement Programme) tại đại học KDU Penang Malaysia là một lựa chọn hữu ích. Với chi phí 16.000.000 cho học phí gồm 120 giờ lên học cùng chi phí sinh hoạt, sinh viên có được 1 tháng học tập tại một ngôi trường quốc tế hiện đại, chất lượng và uy tín của khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh chương trình học được thiết kế công phu, khoa học và hữu dụng, Penang là môi trường hết sức thuận lợi để sinh viên thực tập tiếng Anh, bởi không những là thành phố du lịch từ lâu đời, đã có một thời gian dài là nhượng địa của Anh, mà tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính thức ở thành phố này. Đây là một thành phố du lịch sầm uất vừa cổ kính vừa hiện đại và cũng là nơi giao lưu nhiều nền văn hóa khác nhau.

Năm học 2018 – 2019, Phạm Minh Trí, lớp Anh văn K13 ngành Ngôn ngữ Anh là sinh viên đầu tiên của Đại học Phú Xuân đã tham gia chương trình thực tập tiếng Anh tại Penang. Đặt chân đến Penang vào ngày 22/3/2019, sinh viên Phạm Minh Trí cùng 40 sinh viên khác của đại học FPT đã được thầy cô và các bạn sinh viên quốc tế tại đại học Penang đón tiếp nồng nhiệt và ổn định nơi ăn chốn ở ngay trong ngày hôm đó. Mặc dù vượt một chặng đường rất dài từ Huế đến Penang, nhưng sinh viên Phạm Minh Trí rất vui vẻ và gửi lời cảm ơn đến Đại học Phú Xuân, đại học FPT và đại học KDU Penang đã tạo điều kiện cho bạn được tham dự chương trình học tiếng Anh hữu ích và thú vị tại Penang.

 

Đây là cơ hội để giới thiệu Đại học Phú Xuân đối với các bạn bè quốc tế trong khu vực và hy vọng rằng trong tương lai Đại học Phú Xuân sẽ trở thành điểm đến của sinh viên quốc tế.