Vừa qua, Trường Đại học Phú Xuân đã tổ chức buổi kết nối cựu sinh viên và ra mắt CLB Cựu sinh viên PXUni tại tỉnh Quảng Bình. Sự kiện có sự tham gia của giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường, sinh viên và cựu sinh viên Phú Xuân đang sinh sống và làm việc tại Quảng Bình.
Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy thân thiện, là cơ hội quý báu để thắt chặt mối liên kết giữa các thế hệ sinh viên Phú Xuân. Đây cũng là bước khởi đầu quan trọng cho sự phát triển CLB Cựu sinh viên PXUni tại các tỉnh thành trong nước và nước ngoài.
Sự kiện hôm nay không chỉ giúp các cựu sinh viên gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai. Chắc chắn với sự ra đời của CLB, cộng đồng cựu sinh viên Phú Xuân sẽ ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và giúp đỡ lẫn nhau trong mọi lĩnh vực.
Cùng chúc mừng sự ra mắt thành công của CLB Cựu Sinh Viên PXUni tại Quảng Bình và hy vọng vào những bước tiến mới trong tương lai. Cùng xem lại một số hình ảnh về buổi ra mắt câu lạc bộ!