Trường Đại Học Phú Xuân và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Cáp Treo Bà Nà ký kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác (MOU)

Trường Đại Học Phú Xuân (PXU) và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Cáp Treo Bà Nà vừa ký kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác (MOU) vào ngày 23/11/2023. Đây là một trong những bước tiến quan trọng hướng tới sự hợp tác và phát triển hơn nữa trong tương lai của hai bên. Và đặc biệt là mang lại nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên PXU.

Cơ hội thực tập cho sinh viên Phú Xuân

Theo thỏa thuận, sinh viên của Trường Đại Học Phú Xuân sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập có lương kéo dài từ 3 đến 4 tháng tại Khu Du Lịch Bà Nà Hills. Đặc biệt, những sinh viên có thành tích suất xuất sắc sẽ được vinh danh bằng bằng khen danh dự từ công ty, và cũng là tiền đề giúp cho các bạn sinh viên phát triển trong tương lai.

Các bạn sinh viên hào hứng trao đổi trong buổi giao lưu sau lễ ký kết

Hỗ trợ toàn diện cho sinh viên thực tập

Bà Nà Hills cam kết hỗ trợ toàn diện cho sinh viên thực tập bằng cách cung cấp mức kinh phí hỗ trợ theo xếp loại, với khoản trung bình từ 7 đến 8 triệu đồng cho toàn bộ quá trình thực tập. Ngoài ra, Khu Du Lịch Bà Nà Hills sẽ đảm bảo nơi ở thuận tiện, đồng phục chất lượng, cũng như cung cấp 3 bữa ăn hàng ngày, đồng thời hỗ trợ các nhu cầu khác của sinh viên.

Mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai

Buổi lễ ký kết MOU đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của Bà Nà Hill và PXU. Điều này không chỉ thúc đẩy sự hợp tác hiện tại mà còn tạo ra nền tảng cho những cơ hội phát triển trong tương lai. Đặc biệt là để sinh viên của Trường Đại Học Phú Xuân có thêm cơ hội phát triển bản thân và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Hợp tác giữa Trường Đại Học Phú Xuân và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Cáp Treo Bà Nà hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thực tế cho sinh viên và là bước đi tích cực trong việc tạo ra những nhân tài chất lượng cho ngành dịch vụ du lịch và lữ hành.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác