Orientation Week 2024: K22 và hành trình khởi đầu đầy cảm xúc tại PXUni

Tuần lễ đầu tiên thuộc Orientation Week 2024 tại trường Đại học Phú Xuân đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các tân sinh viên K22 cùng các bậc phụ huynh.
Một trong những điểm nhấn đáng nhớ chính là buổi gặp gỡ đầy cảm xúc với Tiến sĩ Ngô Hoàng Oanh – Hiệu trưởng nhà trường. Tại đây, phụ huynh và sinh viên có cơ hội trò chuyện trực tiếp, lắng nghe những lời động viên và chia sẻ từ một người dẫn dắt đầy tâm huyết.
Cùng với đó, Tiến sĩ Nguyễn Duy Thuận – Trưởng phòng Đào tạo đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về đội ngũ giảng viên tài năng và các cơ hội thực tập quốc tế, mở ra những cơ hội lớn cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của sinh viên.
Tại Orientation Week 2024, các bạn đã có những trải nghiệm đầu tiên thật đáng nhớ. Từ nét bút thư pháp mang theo những lời chúc từ trái tim, đến những trò chơi, những giây phút giao lưu đầy tiếng cười, mọi thứ đều góp phần tạo nên một khởi đầu tràn đầy năng lượng và gắn kết. Các hoạt động như rửa xe miễn phí, chụp ảnh thẻ sinh viên, và hỗ trợ tìm nhà trọ đã thể hiện sự nhiệt tình và chu đáo của ngôi nhà chung PXUni. Mỗi thầy cô, mỗi thành viên BTC đều nỗ lực hết mình giúp “em út” ổn định và hoà nhập vào môi trường mới ngay từ những ngày đầu.
Mang theo hành trang là những kỷ niệm đẹp đẽ, cùng nụ cười rạng rỡ và ánh mắt tràn đầy hy vọng của cha mẹ, tân sinh viên K22 PXUni đã sẵn sàng bay cao và chinh phục những ước mơ của mình.