Tiếp tục khẳng định nỗ lực mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược và trọng điểm, trường Đại học Phú Xuân thực hiện bước tiến mới trong mạng lưới doanh nghiệp liên kết khi đạt được hợp tác cùng Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình cùng các doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

Vừa qua, đoàn đại diện PXUni gồm thầy cô giảng viên, cán bộ nhà trường và sinh viên đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình – được mệnh danh là vương quốc hang động tại Việt Nam. Trong không khí chào đón nồng nhiệt và đầy thân thiện, đoàn đã hoàn thành việc gặp gỡ và ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp Tác (MOU) với Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình và các doanh nghiệp Sun Spa Resort Đồng Hới, Celina Peninsula Resort Quảng Bình, Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ ,Khách sạn Phương Bắc Luxury, Công ty TNHH NETIN, Công ty TNHH Thương mại và du lịch Việt Hùng, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và du lịch Quảng Bình Positive, Công ty TNHH Du lịch quốc tế Sông Son.

Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới đối tác của nhà trường. Những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành du lịch – khách sạn đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của trường Đại học Phú Xuân, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội hợp tác toàn diện trong tương lai.

Đây là bước đi quan trọng, giúp sinh viên của PXUni tiếp cận thực tế ngành nghề, tích lũy kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành du lịch. Sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp uy tín. Điều này không chỉ giúp các em tích lũy kinh nghiệm thực tiễn mà còn tự tin bước vào con đường sự nghiệp với kiến thức vững vàng và kỹ năng chuyên môn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ:

Ký kết hợp tác giữa Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình và trường Đại học Phú Xuân