Ngày 17/3/2019 tại Trường THPT Trần Cao Vân, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp 2019. Đây được xem là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 có một định hướng cơ bản về việc lựa chọn ngành học phù hợp với mình.

Ngày hội có sự quy tụ đông đảo các bạn học sinh lớp 12 của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Tại đây bên cạnh chuỗi hoạt động giao lưu văn nghệ, các bạn sinh viên còn được tư vấn giải đáp về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học 2019.

Bên cạnh việc lắng nghe những tư vấn, thì các bạn học sinh cũng liên tục đặt lại những câu hỏi dành cho các đơn vị tuyển sinh về những thắc mắc của mình. Trong đó một bạn học sinh đến từ trường THPT Trần Cao Vân đã đặt câu hỏi như sau: “Nhà trường có cam kết về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường hay không?”. Với câu hỏi trên Tiến sĩ Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân khẳng định: “Nếu bạn học những ngành đang thiếu nguồn nhân lực mà là thế mạnh của trường như Công nghệ thông tin thì các bạn sẽ được cam kết việc làm. Nếu trong trường hợp các bạn học hết chương trình của chúng tôi, ra trường không có việc làm thì chúng tôi hoàn lại 100% học phí cho các bạn”. Bên cạnh đó thầy cũng chia sẻ thêm: “Muốn có việc làm trước hết bạn phải muốn cái đã. Trong nội tại của mình muốn đi làm, muốn cống hiến, muốn có kiến thức, muốn có đầy đủ các tri thức để mà đi làm.”

Đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp 2019 tại Quảng Nam, trường Đại học Phú Xuân không những mang đến nhiều thông tin tư vấn bổ ích mà còn có các phần quà ý nghĩa dành cho các bạn học sinh nơi đây. Bạn Hồ Ngọc Yên Ni chia sẻ: “Vừa rồi anh chị vừa đến trường THPT Trần Cao Vân tư vấn tuyển sinh. Thật ra, khi nói đến Phú Xuân thì ít ai biết. Nhưng anh chị và thầy đều rất thân thiện, rất vui vẻ, và cho thấy sự đầu tư của nhà trường. Mong hẹn Trường Đại Học Phú Xuân 2 năm nữa. Cảm ơn thầy và anh chị đã có buổi tư vấn và giao lưu ý nghĩa vào sáng nay.”

Thông tin tuyển sinh chi tiết liên hệ PHÒNG TƯ VẤN & CHIÊU SINH:
Địa chỉ: 176 Trần Phú, Tp. Huế
Hotline: 0234.7306.888.
Email: lienhe@pxu.edu.vn.