Chiều ngày 7/10/2019, tại tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội – Trụ sở Công ty Cổ phần Global Dreamlab tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Phú Xuân, triển khai mô hình đào tạo tiếng Anh ‘Blended Learning’ thông qua chương trình giảng dạy của EQuest’s CareerPrep.

Tham dự buổi lễ, có Tiến sĩ Phạm Hùng Hiệp – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành, đại diện Trường Đại học Phú Xuân và Ông Graham Nguyễn  – Giám đốc học thuật, đại diện cho  Global Dreamlab đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại nhiều cơ hội phát triển năng lực tiếng Anh cho sinh viên của trường kể từ năm học 2019-2020.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Phú Xuân và Công ty Cổ phần Global Dreamlab
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Phú Xuân và Công ty Cổ phần Global Dreamlab

Theo đó, Global Dreamlab sẽ xây dựng và phát triển riêng hệ thống hệ thống học liệu, quản lí đào tạo và khảo thí theo mô hình “blended learning” dành riêng cho Đại học Phú Xuân nhằm cung cấp cho giảng viên và sinh viên dễ dàng tham gia giảng dạy và học tập mọi lúc, mọi nơi với các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính có kết nối internet.

‘Blended learning’ – là hình thức đào tạo có sự phối kết hợp giữa các chuyên đề học tập, thực hành trên lớp; các chuyên đề học trực tuyến cùng với các buổi hội thảo chuyên sâu giúp tối ưu được thời gian và tăng tính tương tác trong suốt quá trình học tập, kiểm tra và đánh giá. Đây là giải pháp có nhiều tính ưu việt và thiết thực mà nhiều trường Đại học, cao đẳng trên thế giới áp dụng, triển khai để nâng cao hiệu quả đào tạo tiếng Anh theo định hướng công việc.

Trong quá trình hợp tác, Global Dreamlab cam kết đem đến những khoá học tiếng Anh, các bài giảng số sinh động và những buổi tập huấn thực tế, phù hợp với từng đối tượng sinh viên dựa trên điểm thi đầu vào. Giảng viên, sinh viên sẽ dễ dàng quản lý quá trình học, sự tiến bộ trong học tập thông qua các đánh giá, báo cáo định kỳ. Ban đào tạo của Đại học Phú Xuân sẽ phối hợp với đội ngũ chuyên môn của Global Dreamlab tổ chức lịch kiểm tra định kỳ để đánh giá sinh viên đạt yêu cầu tiến độ đề ra cũng như có sự thay đổi trong kết cấu bài giảng qua từng thời kỳ để phù hợp với yêu cầu thực tế và khả năng của sinh viên.

Trao đổi tại lễ ký kết, Tiến sĩ Phạm Hùng Hiệp chia sẻ: “Hình thức đào tạo theo mô hình blended learning giúp cho sinh viên của Đạị học Phú Xuân dễ dàng tiếp cận với kiến thức, kĩ năng tiếng Anh một cách đa chiều, điều này giúp cho sinh viên năng động hơn, tự tin hơn và chủ động hơn trong các hoạt động trong và ngoài giảng đường từ đó từng bước cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu thực tế từ xã hội và các nhà tuyển dụng”