Kỷ niệm 20 năm Trường Đại học Phú Xuân

THƯ NGỎ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN 11/07/2003 – 11/07/2023

KÍNH THƯA: QUÝ ĐỐI TÁC, CÁN BỘ VÀ SINH VIÊN QUA CÁC THỜI KÌ

Được thành lập vào ngày 11/7/2003, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Phú Xuân đã và đang phấn đấu trở thành trường đại học tiên phong về đổi mới sáng tạo dựa trên tinh thần doanh nghiệp và hành động chuyên nghiệp. Với khát vọng đó, Nhà trường không ngừng hoàn thiện về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và ứng dụng giảng dạy theo các mô hình tiên tiến “Learning Office” và “Learning Project” nhằm tối ưu hóa cơ hội việc làm cho người học. Thành tựu của sinh viên qua các thời kỳ thể hiện ở hai khía cạnh việc làm và kỹ năng làm việc. Đây là những tiêu chí quan trọng khẳng định Trường Đại học Phú Xuân là một địa chỉ đào tạo tin cậy của xã hội và của hệ sinh thái giáo dục đại học Việt Nam.

Với mong muốn gắn kết từng thành viên trong đại gia đình Phú Xuân, khơi gợi trong mỗi chúng ta niềm tự hào về ngôi trường thân yêu và viết tiếp những giấc mơ của bao thế hệ cán bộ – sinh viên, Trường Đại học Phú Xuân trân trọng tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (11/7/2003 – 11/7/2023) với chủ đề

“TRI ÂN – TIẾP NỐI”

 Để lễ kỷ niệm thành công như mong đợi, Nhà trường mong muốn nhận được nhiều sự đóng góp tâm huyết, sự ủng hộ về tinh thần và vật chất từ Quý đối tác, cán bộ và sinh viên qua các thời kỳ. Các hình thức đóng góp ủng hộ gồm:

      1. Cung cấp tư liệu, hình ảnh, kỷ vật, ý tưởng…về 20 năm lịch sử hình thành và phát triển của Trường.
      2. Sáng tác biểu trưng lễ kỷ niệm 20 năm, viết bài chia sẻ ký ức về bạn bè, thầy cô và về Trường.
      3. Hỗ trợ vật chất, kinh phí để góp phần thực hiện chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Trường.

Mọi sự ủng hộ và thông tin liên hệ xin gửi về:

– ThS . Châu Vân Anh, Thư ký Ban tổ chức lễ kỷ niệm

– SĐT: 0982.301.929 – Email: anh.chau@pxu.edu.vn

– Tài khoản: Trường Đại học Phú Xuân / Số: 1234578888 / Ngân hàng TMCP Á Châu, chi nhánh Huế.