Hệ thống truyền thông Online HUES.VN cần tuyển dụng nhân viên Bán thời gian, chi tiết cụ thể như sau:

1. Quản lý Fanpage Facebook, Website
  • Số lượng: 02 người.
  • Công việc: Đăng bài lên các fanpage và website của HueS.
  • Yêu cầu:  Thành thạo internet. Hiểu biết nhiều về facebook, website là lợi thế.
  • Quyền lợi: Được hỗ trợ phụ cấp làm việc (1.000.000đ/tháng) và chế độ trích thưởng theo công việc theo quy chế.
2. Viết bài PR địa điểm
  • Số lượng: 03 người.
  • Công việc: Chụp ảnh, viết bài giới thiệu các địa điểm tại Huế.
  • Yêu cầu: Có khả năng viết bài, chụp ảnh PR. Có máy ảnh hoặc điện thoại chụp ảnh tốt là lợi thế.
3. Nhân viên Kinh doanh
  • Số lượng: 05 người.
  • Công việc: Phát triển các địa điểm kinh doanh tại Huế tham gia vào Chương trình Thẻ Giảm Giá HueS và các sản phẩm/dịch vụ khác của HueS.
    • Nhóm khách hàng cafe – trà sữa.
    • Nhóm khách hàng quán ăn – nhà hàng.
    • Nhóm khách hàng shop thời trang.
    • Nhóm khách hàng địa điểm khác.
  • Yêu cầu: Kiên trì, vui vẻ, giao tiếp tốt, yêu thích kinh doanh. Ưu tiên các bạn sinh viên năng động.
  • Quyền lợi: Được hỗ trợ phụ cấp làm việc (1.000.000đ/tháng) và các chế độ trích thưởng theo công việc theo quy chế.

Ứng viên gửi CV qua email tuyendung@hues.vn. Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển trong nội dung email. Chi tiết công việc và chế độ làm việc sẽ được phản hồi qua email sau khi nhận được email ứng tuyển. Liên hệ facebook HueS Huế trong trường hợp cần thiết. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 12/12/2020 đến 22/12/2020.

HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG ONLINE HUES.VN ĐC: 42A Tùng Thiện Vương, TP. Huế ĐT: 090 545 1010 (zalo) Email: lienhe@hues.vn Website: www.hues.vn

> Thông báo tuyển dụng vị trí Trưởng ngành Quản trị kinh doanh

> [TIN TUYỂN DỤNG] Cơ hội việc làm dành cho Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin