Sáng ngày 23/3/2022, trong khuôn khổ hợp tác giữa công ty công nghệ phần mềm 3S và trường Đại học Phú Xuân, 3S và HCL đã ghé thăm trường ĐH Phú Xuân để trao đổi, định hướng hợp tác với trường và tổ chức buổi workshop gặp gỡ các sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin tại trường Đại học Phú Xuân.

Hình ảnh: Công ty 3S và HCL ghé thăm trường ĐH Phú Xuân

HCL là công ty công nghệ của Ấn Độ, được thành lập từ năm 1978, có chi nhánh ở 50 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. HCL Việt Nam hiện đã có văn phòng tại Hà Nội và TP HCM. Công ty đang tập trung cung cấp các giải pháp công nghệ cho ngành sản xuất, bán lẻ, bảo hiểm,… Các bạn sinh viên PXU đã tham gia sôi nổi và đặt câu hỏi để được giải đáp thắc mắc liên quan đến công việc. Buổi workshop đã giúp các bạn sinh viên định hướng và có sự chuẩn bị cho những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành CNTT tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới.

Hình ảnh sinh viên đặt câu hỏi để được giải đáp thắc mắc liên quan đến công việc sau khi tra trường

Với phương châm: Đổi mới giáo dục dựa trên tinh thần doanh nghiệp và hành động chuyên nghiệp, trường Đại học Phú Xuân không chỉ chú trọng vào việc xây dựng và cải tiến hiệu quả của phương pháp đào tạo thực chiến mà còn không ngừng nỗ lực kết nối và hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực để mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội hội nhập, cơ hội việc làm và cơ hội phát triển toàn diện trong một thể giới không ngừng thay đổi.

Một số hình ảnh về hợp tác và workshop dành cho sinh viên: