Mô tả: Fire up Camp 2022 khởi động chuyến phiêu lưu đầu tiên của năm học 2022-2023 tại Phu Xuan University 

Những bước chân đầu tiên đến với cánh cổng đại học chắc hẳn sẽ có nhiều lo lắng và nhiều điều mới lạ đối với mỗi lứa tân sinh viên. Chính vì thế, nhằm tạo không khí sôi nổi đón chào năm học mới cùng những thành viên lần đầu tiên đến với Đại học Phú Xuân, hội trại với tên gọi FIRE UP CAMP 2022 chính là sân chơi kết nối bùng nổ giúp các bạn sinh viên K20 hòa nhập nhanh với môi trường mới, đồng thời tiếp lửa để tất cả sinh viên PXU sẵn sàng bắt đầu năm học đầu tiên tràn đầy năng lượng và khởi sắc. 

Thông điệp FIRE UP CAMP 2022

Thanh xuân chính là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Và nơi cánh cổng đại học, tôi, bạn, chúng ta sẽ được điểm tô bởi những sắc màu sống động nhất của tuổi trẻ. Hãy cháy hết mình với FIRE UP CAMP 2022 để cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của hành trình rực rỡ sắp tới nhé.

THỜI GIAN

Từ 7h00 ngày 18/09/2022 – 10h00 19/09/2022

ĐỊA ĐIỂM

Cơ sở 2 trường Đại học Phú Xuân – 176 Trần Phú, P. Phước Vĩnh, TP. Huế

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả sinh viên thuộc K18, K19 và K20 tại Đại học Phú Xuân

NHỮNG HOẠT ĐỘNG BÙNG NỔ TẠI HỘI TRẠI FIRE UP CAMP 2022CHECK!

* Giao lưu, gặp gỡ dàn Câu lạc bộ cực phẩm tại PXU

Tham gia giao lưu với các anh chị khóa trên để tìm hiểu các câu lạc bộ tại PXU và lựa chọn nơi gửi gắm thanh xuân tuổi trẻ cũng như rèn luyện kỹ năng ngay tại giảng đường đại học. 

* Cuộc đua của những chiếc cổng trại PXU

Các tiểu trại sẽ có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo và dựng cổng trại mang nét độc đáo riêng, thể hiện được sự độc nhất của lớp mình. Đại biểu sẽ tham quan và chấm điểm để lựa chọn ra Chiếc cổng của những “chúa tể”, “nữ hoàng” thiết kế cổng trại. 

* Trò chơi nhỏ, trò chơi sân khấu và teambuilding dụng cụ

K20 cùng khởi động và thổi bùng sức nóng cho hội trại cùng các trò chơi nhỏ, trò chơi sân khấu kết hợp teambuilding gắn kết đồng đội. 

* Cuộc thi phát thanh: PXU in my heart

Những cảm xúc của sinh viên khi tự hào trở thành một thành viên của Phu Xuan University. Mỗi lớp chuẩn bị một bài phát thanh và thực hiện trong khung giờ buổi trưa tại hội trại. Nội dung bài dự thi đảm bảo truyền cảm hứng tích cực đến mọi người, đặc biệt là các trại sinh có mặt tại sự kiện. Thời lượng tối đa 5 phút/lớp. 

* Giao lưu văn nghệ FIRE UP

Lắng nghe câu chuyện của những người trẻ giàu nhiệt huyết và khát vọng tại Đại học Phú Xuân được thể hiện qua những giai điệu trầm ấm, lãng mạn và cũng không kém phần khuấy động tinh thần các bạn trẻ để tiếp tục bước vào những hoạt động cực kì hấp dẫn phía sau. 

* Cuộc thi thanh lịch: MR & MS PXU – Shine in your bright world

Điểm nhấn đặc biệt tại Hội trại lần này chính là cuộc thi sinh viên PXU thanh lịch. Cuộc thi vinh hạnh có sự góp mặt của Miss Đặng Hoàng Tâm Như – Người đẹp áo dài Miss Universe Vietnam 2022 với vai trò Giám khảo khách mời, cùng với đó là sự đồng hành trong đội ngũ BGK và tài trợ BST Áo dài đến từ NTK Việt Hùng (NTK với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang đồng hành tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước lẫn đấu trường nhan sắc mang tầm quốc tế).

Nội dung tham gia cuộc thi:

– Mỗi lớp đăng ký tham gia dự thi với 02 thí sinh nam và 02 thí sinh nữ. 

– Vòng loại bao gồm: Thi catwalk áo dài (đối với thí sinh nữ), trang phục lịch sự (đối với thí sinh nam), thi năng khiếu và vòng bình chọn online thí sinh được yêu thích nhất. 

– Các thí sinh xuất sắc sẽ chính thức góp mặt tại Vòng Chung kết trong đêm văn nghệ để chọn ra Hoa Khôi, Á Khôi, Nam Vương, Á Vương. Các thí sinh đạt giải sẽ trở thành gương mặt đại diện, truyền thông cho PXU trong thời gian tới và có cơ hội đại diện trường tham gia các cuộc thi cấp cao.

* Lửa trại, DJ

Thổi bùng ngọn lửa tuổi trẻ với lửa trại FIRE UP và hòa mình vào những giai điệu sôi động, hoành tráng đến từ vị trí DJ “dấu tên” không làm bạn thất vọng. 

Sân khấu FIRE UP này dành riêng cho bạn, các tân sinh viên K20. Sẵn sàng cháy hết mình tại sự kiện chào đón tân sinh viên cùng PXU nào!