Hội đồng trường Trường Đại học Phú Xuân

Hội đồng Trường Đại học Phú Xuân thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến chiến lược, kế hoạch phát triển và kế hoạch hàng năm của trường. Nhiệm kỳ 2020-2025 của trường có 7 thành viên đại diện cho nhà đầu tư, thành viên trong trường và thành viên ngoài trường.

TS. Đàm Quang Minh
Chủ tịch

Ông tốt nghiệp tiến sĩ ngành Địa chất biển tại Đại học Tổng hợp Greifswald, CHLB Đức năm 2007.

Được biết đến như là một chuyên gia về lĩnh vực đổi mới giáo dục, ông tiên phong trong quá trình quốc tế hóa bao gồm cả tuyển sinh quốc tế tại Trường ĐH FPT. Sau đó, ông tiếp tục tham gia quá trình cải tổ và tái cấu trúc Trường ĐH Thành Tây và Trường ĐH Phú Xuân và đạt những kết quả tích cực.

Ông đã đảm nhận vị trí Hiệu trưởng Trường ĐH FPT (2014-2016), Trường ĐH Thành Tây (2017-2018) và Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Phú Xuân nhiệm kỳ 2020-2025.

Th.S Nguyễn Thanh Sơn
Phó Chủ tịch

Là một trong những người đầu tiên nhận học bổng VEF và tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học máy tính tại Đại học Bang New York, Hoa Kỳ, ông được biết đến như một doanh nhân thành công. Tham gia đầu tư và điều hành nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục trải rộng từ lĩnh vực cao đẳng đại học, phổ thông và trung tâm Anh ngữ, ông thực sự hiểu biết sâu sắc cách vận hành các tổ chức giáo dục.

Hiện ông là Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần giáo dục Phú Xuân, đơn vị chủ quản của Trường ĐH Phú Xuân.

TS. Nguyễn Quốc Toàn
Thành viên đại diện nhà đầu tư

Nhận học vị Tiến sĩ kinh tế tại Trường đại học hàng đầu trên thế giới là ĐH New York, Hoa Kỳ. Ông là doanh nhân thành đạt và chuyên tâm trong lĩnh vực giáo dục. Ông từng làm việc tại Ngân hàng phát triển Châu Á và vị trí chủ chốt tại Ernst & Young.

Ông còn được biết như một chuyên gia phản biện xã hội về lĩnh vực giáo dục và đầu tư.

Hiện ông là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục EQuest, đơn vị đầu tư của Trường ĐH Phú Xuân.

Th.S Bạch Ngọc Chiến
Thành viên

Ông có học vị Thạc sĩ tại Trường ĐH  Monash, Australia và được biết đến như một chuyên gia về ngoại giao và chiến lược.

Với vai trò Trưởng ban VTV4, ông từng dẫn dắt kênh truyền hình này trở thành một kênh quốc tế và ngoại giao quan trọng đối với kiều bào. Trước đó, ông là Vụ trưởng Vụ chính sách đối ngoại, Bộ Ngoại giao.

Trước khi tham gia Hội đồng Trường ĐH Phú Xuân, ông nhận nhiệm vụ Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2015-2020 và Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Ông đảm nhiệm vị trí thành viên Hội đồng trường ĐH Phú Xuân nhiệm kỳ 2020-2025.

Th.S Nguyễn Quang Bình
Thành viên

Ông có học vị Thạc sĩ tại Trường ĐH Mở Malaysia và được biết đến như một chuyên gia về quản trị và tối ưu hóa hàng đầu. Ở tất cả các đơn vị dưới sự điều hành của ông đều hoạt động linh hoạt và hiệu quả.

Ông cũng đang là hiệu trưởng và lãnh đạo nhiều trường cao đẳng, trung cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Các trường này đều có thế mạnh lớn về hợp tác doanh nghiệp và tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Ông đảm nhiệm vị trí thành viên Hội đồng trường ĐH Phú Xuân nhiệm kỳ 2020-2025.

TS. Hồ Thị Hạnh Tiên
Thành viên

Nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục tại Trường ĐH Công nghệ Sydney, Australia, TS. Hạnh Tiên là chủ nhiệm nhiều dự án, đề tài nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế, đồng thời bà có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các trường đại học, cao đẳng tại Huế.

Hiện nay, bà đang đảm nhiện vị trí Hiệu trưởng của Trường ĐH Phú Xuân.

Bà được bầu làm Thành viên Hội đồng trường, đại diện cán bộ, giảng viên trong trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Th.S Đặng Kim Dung
Thành viên

Là một trong những cán bộ gắn bó lâu năm nhất với Trường ĐH Phú Xuân từ ngày đầu thành lập, Th.S Đặng Kim Dung được biết đến như một cán bộ mẫn cán, vì tập thể, xử lý mọi việc chu đáo.

Bà đã tham gia quản lý tại trường qua nhiều giai đoạn và hiện nay đảm nhận vị trí Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổng hợp của Trường ĐH Phú Xuân.

Bà được bầu làm Thành viên Hội đồng trường, đại diện cán bộ, giảng viên trong trường nhiệm kỳ 2020-2025.

RẤT NHIỀU MỨC HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT HOẶC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Hãy liên hệ sớm để nhận thông tin về học bổng!

Copyright © 2020 Trường Đại học Phú Xuân - All rights reserved
Developed by 3S Hue Intersoft Co., LTD with