Những “newbie” ngành Công nghệ Thông tin trường Đại học Phú Xuân đã có buổi học đặc biệt với 02 doanh nghiệp CNTT tại Huế là DEHA SOFTWARE và CODEGYM. Hãy cùng khám phá buổi học này có gì đặc biệt nhé!

DEHA SOFTWARE – cùng tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu nhân sự ngành Công nghệ Thông tin

Điểm đến đầu tiên của buổi học thực tế này là DEHA SOFTWARE, một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế phần mềm và tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, K21 đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với ban lãnh đạo của DEHA Huế, và lắng nghe những chia sẻ tâm huyết về tầm quan trọng của sinh viên đối với doanh nghiệp.

Một trong những câu hỏi mà ban lãnh đạo DEHA đã trả lời cặn kẽ cho K21 chính là: “Doanh nghiệp cần gì ở sinh viên ngành Công nghệ thông tin?” . Điều này thực sự giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về những gì mình cần phải học và phát triển. Đồng thời cũng đưa ra được lộ trình cho những kiến thức và kỹ năng cần phải trau dồi trong suốt 03 năm học sắp tới.

Ngoài ra, buổi gặp gỡ này cũng giúp chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về công ty DEHA, từ quy trình làm việc cho đến các vị trí công việc mà công ty đang tuyển dụng.

Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin PXU học tại doanh nghiệp

Cuối cùng, việc gặp gỡ và chia sẻ với các “tiền bối” trong ngành là một phần quan trọng của buổi học. Sinh viên K21 ngành Công nghệ thông tin đã có cơ hội lắng nghe những câu chuyện thành công, những khó khăn mà họ đã trải qua và những lời khuyên quý báu từ những người đã đi trước.

CODEGYM – thời gian “vừa học – vừa chơi” bổ ích và thú vị

Sau cuộc gặp gỡ cùng DEHA SOFTWARE, sinh viên ngành Công nghệ thông tin K21 tiếp tục đến với CODEGYM, một điểm đến dành cho những người yêu thích lập trình.

Tại CODEGYM Huế, K21 đã có cơ hội gặp gỡ những “bạn” lập trình viên đang học và làm việc tại đây. Sinh viên đã có những cuộc trao đổi ngắn, chia sẻ về những trải nghiệm nghề nghiệp, những khó khăn và thành công trong con đường trở thành một lập trình viên giỏi.

Các bạn cũng được lắng nghe những chia sẻ về nghề lập trình viên từ lãnh đạo của CODEGYM. Những lời khuyên và thông tin cụ thể về cách phát triển trong lĩnh vực này thực sự rất hữu ích.

Đặc biệt, buổi học tại CODEGYM còn đi kèm với những mini-game thú vị và quà tặng hấp dẫn từ các anh chị tại đây. Điều này đã tạo nên một không gian thân thiện và sôi động, giúp chúng mình tận hưởng mỗi phút giây tại đây.

Những buổi học thực tế này là minh chứng cho chương trình đào tạo thực chiến của trường Đại học Phú Xuân. PXU không chỉ đào tạo kiến thức lý thuyết mà còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.