1. Tính thực chiến trong môn học cao

Với mục tiêu đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường 100% có việc làm, trường Đại học Phú Xuân đã xây dựng một chương trình đào tạo với các môn học có tính chất thực chiến cao như:

  • Content Marketing: học phần này chính là linh hồn của Digital Marketing, sinh viên sau khi học xong học phần có thể viết được content trên Fanpage, Website, Youtube,… Và trên thực tế, đây là một nghề đang thiếu hụt nhân lực chất lượng. Do vậy, cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao từ nghề này rất lớn đối với các bạn sinh viên.
  • Facebook Ads hay Google Adwords: là các học phần giúp sinh viên hiểu rõ kỹ thuật chạy quảng cáo từ hai kênh lớn và phổ biến đối với doanh nghiệp hiện nay.
  • Tổ chức sự kiện: cũng là một học phần rất thú vị vì nó giúp sinh viên trở nên sáng tạo hơn và năng động hơn khi tự mình suy nghĩ, thiết kế và thực hiện một sự kiện.
  • Website và công cụ tìm kiếm và quản trị website: sau khi sinh viên học xong hai học phần này, các bạn có thể tự tin trong việc thiết kê cũng như là duy trì hoạt động website cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt trong hoạt động thương mại điện tử, nhiều doanh nghiệp luôn muốn tối ưu hóa hoạt động tìm kiếm trên google thì việc quản tị tốt một website là vô cũng quan trọng.
  • Thương mại điện tử: là môn học hướng dẫn cho sinh viên cách thức kinh doanh trên mạng. Do vậy, sau khi học xong học phần, các bạn có thể tự mình kinh doanh hoặc tự tin làm các công việc bán thời gian cho các shop bán hàng, công ty vừa và nhỏ,…

Và còn rất nhiều môn học bổ ích phục vụ cho công việc sau này của sinh viên như chiến lược marketing, nghiên cứu marketing, quản trị thương hiệu,…

2. Cấu trúc bài giảng

hoc_dai_hoc_hay_xuat_khau_lao_dong

Mỗi học phần sinh viên chỉ học tầm 30% nội dung lý thuyết, 70% thời gian còn lại sinh viên sẽ thực hành môn học. Phần thực hành chính là những yêu cầu công việc mà doanh nghiệp thường đặt ra cho một nhân viên. Hay nói cách khác, sinh viên Phú Xuân sẽ được tiếp cận các đầu công việc ngay từ khi đang học các học phần.

Kết thúc môn học, sinh viên phải báo cáo đồ án do bản thân hoặc nhóm chuẩn bị trong suốt quá trình trên lớp dưới sự phản biện của giáo viên và doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn tỉnh. Điều này sẽ giúp trang bị cho sinh viên khả năng thuyết trình chuyên nghiệp cũng như sự tự tin khi trình bày trước doanh nghiệp.

3. Học kỳ Doanh nghiệp- OJT

Các bạn sinh viên đóng vai trò là một thực tập sinh, được trải nghiệm trong môi trường doanh nghiệp thực tế và điều quan trọng được huấn luyện các công việc kế toán đang diễn ra tại các doanh nghiệp như một người mới đi làm. Thông qua kỳ OJT này giúp các bạn sinh viên trau dồi kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp. Một số bạn sinh viên còn được doanh nghiệp hướng dẫn tư vấn thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp theo Luật Doanh nghiệp. Đây là thực sự là những kinh nghiệm bổ ích và thực tế. Bốn tháng thực tập chính là k các hoảng thời gian các bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc, trao dồi kỹ năng nghề nghiệp cần thiết một kế toán viên, giúp các bạn tự tin khi ứng tuyển các vị trí công việc trong tương lai.

Xem thêm


Ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Học Quản trị kinh doanh ra làm gì?

Học Quản trị kinh doanh khó hay dễ?

Học Quản trị kinh doanh ở trường nào tốt nhất