Vừa qua, PXU Students Fair 2023 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi! Đây không chỉ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên thực hành kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng làm việc nhóm… mà còn là thời điểm tốt để tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp, và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

Các doanh nghiệp tham gia PXU Students Fair
Các doanh nghiệp tham gia PXU Students Fair

Hơn 50 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ sự kiện PXU Students Fair

Để có sự thành công của sự kiện thì không thể thiếu các bạn tình nguyện viên đến từ Trường Đại Học Phú Xuân. PXU Students Fair là cơ hội để các bạn sinh viên tham gia hỗ trợ và tiếp cận với các doanh nghiệp gần hơn. Tại đây, các bạn sinh viên đã được tham dự khóa huấn luyện rất bài bản của các Doanh nghiệp để có thể tự tin trực tiếp tham gia công tác tổ chức, setup gian hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho các khách hàng,… Từ đó, giúp các bạn thể hiện được tinh thần teamwork và áp dụng các kiến thức đã được học trên giảng đường vào thực tế.

Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ PXU Students Fair
Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ PXU Students Fair
Hàng trăm khách hàng tham gia PXU Students
Hàng trăm khách hàng tham gia PXU Students

Hàng trăm món quà đến từ các doanh nghiệp đã được trao tặng cho khách tham quan

Với sự chuẩn bị chu đáo đến từ các doanh nghiệp tham gia, hàng trăm món quà hữu ích đã được trao đến tay các vị khách tham gia. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm đến người tiêu dùng.

Các gian hàng mới lạ vừa được khám phá và hàng trăm deal 1k đã đến tay khách hàng

Bên cạnh các gian hàng về công nghệ và giáo dục thì cũng có thêm rất nhiều gian hàng khởi nghiệp đến từ các doanh nghiệp Thừa Thiên Huế. Đây là những tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu để các bạn sinh viên dõi theo.

Dự án khởi nghiệp với bánh ép Huế “Hue One Food”
Dự án khởi nghiệp với bánh ép Huế “Hue One Food”

Trường Đại học Phú Xuân trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân: Đại Tài Lộc, FPT Shop Huế, Huenuts, Hue One Food, SBC Hoàng Gia, Legend of Hue, Trung tâm ngoại ngữ IPA, SkillUp Academy, Poo Garden, Một Chậu Cây, Chodi Takeaway, Việt Trung Huế và tất cả các gian hàng của các bạn sinh viên PXU,… đã tham gia PXU Students Fair và tạo nên một không khí vui vẻ sôi động trong những ngày cuối năm cho tất cả mọi người.