Từ năm học 2021 – 2022 này, trường Đại học Phú Xuân Huế sẽ phối hợp với ITD Academy để tổ chức học và thi cấp chứng chỉ TESOL cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường. Quyền lợi đặc biệt dành riêng cho sinh viên Ngôn ngữ Anh trường Đại học Phú Xuân.

TESOL là chứng chỉ được các sinh viên ngoại ngữ vô cùng săn đón. Cùng trường Đại học Phú Xuân tìm hiểu giá trị khác biệt của chứng chỉ này nhé.

Chứng chỉ quốc tế

TESOL được công nhận trên 1000 trường học và hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Đây sẽ là một bước đệm cho cơ hội phát triển lớn trong sự nghiệp của bạn. Chắc chắn khi cầm trong tay chứng chỉ TESOL thì cơ hội giảng dạy của bạn sẽ vô cùng rộng mở, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Quốc tế.

TESOL – chứng chỉ vô thời hạn

Nếu như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác như IELTS, TOEFL, TOEIC,… thường chỉ có thời hạn hiệu lực trong 2 năm thì đối với TESOL lại khác. Bạn chỉ cần học và thi một lần và có thể sử dụng bằng mãi mãi.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL là bắt buộc với giáo viên Tiếng Anh. Với tấm bằng này bạn có thể ứng tuyển vào các trung tâm giáo dục, trường Đại học chuẩn quốc tế.

Mức lương nâng tầm

Không những thể, mức lương của bạn cũng sẽ thay đổi. Sau khi có tấm bằng TESOL cơ hội làm việc của bạn sẽ được rộng mở. Nhiều doanh nghiệp sẽ sẵn sàng trả cho bạn một mức lương cao xứng đáng với kỹ năng và chuyên môn của bạn.

Sinh viên PXU có thêm nhiều lợi thế

  • Sinh viên có cơ hội thực tập tại Hà Nội, Sài Gòn tại các đơn vị của Tập đoàn EQuest như IvyPrep, Ismart và khối phổ thông trong tập đoàn;
  • Cơ hội việc làm tại các hệ thống trường của Tập đoàn EQuest; và cơ hội việc làm toàn cầu trong mạng lưới hợp tác của iTD Academy.

Quá nhiều lợi ích bạn thu về được từ chứng chỉ TESOL. Chương trình thi và cấp chứng chỉ quốc tế này nay đã đến Huế và tổ chức tại PXU.

Xem thêm

Tâm sự học ngành Ngôn ngữ Anh

Có quá nhiều lý do để chọn theo học ngành Ngôn ngữ Anh

Sức hấp dẫn riêng của ngành Ngôn ngữ Anh tại PXU