THANKS DAY – Sự kiện tôn vinh và tri ân cán bộ, giảng viên, nhân viên PXU

⏰ Thời gian: 08:30 – 11:00 sáng ngày 08/07
?Địa điểm: Không gian tổ chức tại sân trường Đại học Phú Xuân
?Để có những giờ giảng trên lớp, là những ngày nghiên cứu và xây dựng bài giảng kỹ lưỡng nhất
?Để có những chuyến đi công tác cùng sinh viên đến những doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc, là những bộn bề sắp xếp công việc cá nhân, gia đình.
?Và để chọn sự nghiệp giáo dục, là rất nhiều kiên định và nhiệt huyết với nghề.
Nghề nghiệp nào cũng có những vất vả và hi sinh, có lẽ, động lực lớn lao để bao thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên PXU vững tâm, vững lòng vượt qua tất cả khó khăn này chính là sự đồng hành và sẻ chia từ gia đình. Nhằm tri ân đến tất cả quý Thầy, Cô đã tham gia từ những ngày đầu thành lập trường, đến đội ngũ tiếp nối và đồng hành cùng PXU phát triển sự nghiệp giáo dục hiện nay, trường Đại học Phú Xuân trân trọng tổ chức sự kiện THANKS DAY.
Đây sẽ là không gian nơi nhà Trường có những hoạt động chăm sóc và món quà ý nghĩa dành tặng đến không chỉ quý Thầy Cô, mà còn đến gia đình, người thân của tất cả anh/chị.
Hân hạnh đón tiếp❤️

• Date : 08-07-2023