DÒNG CHẢY PXU – CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN TIẾP CỰU GIÁO CHỨC, CỰU SINH VIÊN TẠI KHÔNG GIAN CÁC KHOA/NGÀNH

⏰ Thời gian: 08/07 – 10/07
?Địa điểm: trường Đại học Phú Xuân

20 năm là một hành trình ươm mầm đầy ý nghĩa và tự hào của biết bao thế hệ giáo chức trường Đại học Phú Xuân khi được đồng hành với hàng ngàn thế hệ học sinh, sinh viên trẻ trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi tin rằng, những năm tháng Đại học đã mở ra những cánh cửa mới cho tương lai của mỗi sinh viên PXU. Cũng từ đó, các bạn tiếp tục bay cao, bay xa, thế nhưng, khi nhìn về mái trường ĐH Phú Xuân, chúng ta vẫn luôn là một khối thống nhất.

Mừng kỷ niệm thành lập, nhà Trường trân trọng tình cảm và mong muốn được đón tiếp quý cựu giáo chức, cựu sinh viên quay trở về, hội ngộ – giao lưu – kết nối và tiếp thêm tình yêu, nhiệt huyết cho hành trình ươm mầm ấy. Mỗi khoa/ngành sẽ có những không gian riêng để tiếp đón tất cả quý anh chị.

✅Khoa Công nghệ – Kinh doanh tại phòng Learning Office LO 2.3;
✅Khoa Ngoại ngữ – Du lịch tại phòng Learning Office LO 2.2;
✅Các khoa khác tại Thư viện.

Mừng ngày hội ngộ. ❤️

• Date : 08-07-2023 - 10-07-2023