Ngôn ngữ Trung là ngành được giảng dạy từ những ngày đầu ĐH Phú Xuân mới thành lập.

Khoa Ngoại ngữ – Du lịch PXU đã kết nối với Học viện Sư Phạm Quảng Tây Trung Quốc từ rất sớm. Trong qua trình phát triển, Khoa luôn tìm thêm những đối tác mới. Tạo cơ hội trải nghiệm trên chính môi trường văn hóa của người bản địa cho sinh viên.

Tương lai rộng mở

Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo có thể đảm nhiệm những công việc sau đây:

– Biên dịch viên, phiên dịch viên

• Vị trí: trong các tổ chức, doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan;
  • Hiện nay, rất nhiều các công ty Trung Quốc đã đầu tư tại thị trường Việt Nam. Họ đang tìm kiếm những người thành thạo tiếng Trung có thể biên, phiên dịch.

– Chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, văn phòng

• Trong các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Trung tại Việt Nam;
  • Dù là công ty nào, nhưng nếu bạn có sẵn nền tảng về tiếng Trung thì chắc chắn sẽ là điểm cộng để nhận được mức lương đáng mơ ước.

– Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên

• Tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế;
  • Hiện nay, nhu cầu dịch vụ ngày càng được chú trọng. Việc lựa chọn đầu quân vào các công ty du lịch chắc chắc là công việc mà các bạn yêu thích ngôn ngữ Trung chọn lựa.

– Giảng dạy tiếng Trung và văn hoá Trung Quốc

• Tại trường Đại học, Cao đẳng;
  • Ngoài ra, các bạn có thể giảng dạy tại các trung tâm Tiếng Trung.

Nếu yêu thích ngành học này, các bạn hãy mạnh dạn đăng ký ngay nhé. Các bạn sẽ được trãi nghiệm thời sinh viên trong môi trường học hiện đại và năng động, hứa hẹn sẽ tìm được một công việc thuận lợi, lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường. Thí sinh quan tâm đăng kí tại đây

> Sinh viên Ngôn ngữ Trung PXU thực chiến tại Doanh nghiệp

> Bạn có phù hợp với ngành Ngôn ngữ Trung hay không?

> Chương trình Đại học 03 năm ngành Ngôn ngữ Trung

Học ngành ngôn ngữ Trung dễ hay khó?

> Ngành ngôn ngữ Trung Quốc ra trường sẽ làm gì?

> 5 Lý do bạn nên chọc học ngành ngôn ngữ Trung