Ngày 17/01/2020, Trường Đại học Phú Xuân đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý của Nhà Trường.

Theo đó, Trường Đại học Phú Xuân bổ nhiệm mới:

1. TS. Hồ Thị Hạnh Tiên, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân kiêm trưởng Khoa Ngoại ngữ và Xã hội nhân văn.

TS. Hồ Thị Hạnh Tiên nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục Thực hành Sư Phạm tại ĐH Công nghệ Sydney, Úc. Trước đó, cô Hạnh Tiên nhận bằng Thạc sĩ tại Đại học Victoria, Úc.

Cô Hạnh Tiên là chuyên gia và là thành viên nòng cốt của nhiều dự án lớn như: Dự án Giáo dục và Đào tạo về phương pháp giảng dạy đổi mới cho Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan (USAID Kết nối khu vực sông Mê Kông), Dự án về Thái độ về Bình đẳng giới (Đại học Brown, Hoa Kỳ), Dự án Thúc đẩy tiếp cận và đưa học sinh khuyết tật vào giáo dục đại học (Quỹ nghiên cứu những thách thức toàn cầu ở Anh)…Không những thế, TS. Hạnh Tiên còn tham gia nghiên cứu, viết sách với nhiều bài báo quốc tế được công bố và xuất bản.

2. TS. Trần Văn Long, giữ chức vụ Trưởng khoa Công nghệ và Kinh doanh kiêm Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Phú Xuân.

TS. Trần Văn Long nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại ĐH Edite de Paris. Bên cạnh đó, thầy Long đã nhận bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và có kinh nghiệm hoạt động tại nhiều chương trình triển khai CNTT và ứng dụng vào giáo dục.

Bằng tài năng và tâm huyết, kinh nghiệm và tư duy hiện đại, hi vọng rằng TS. Hồ Thị Hạnh Tiên và TS. Trần Văn Long sẽ xây dựng một chương trình giáo dục toàn diện theo triết lý đào tạo song song “Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức” mà trường ĐH Phú Xuân theo đuổi, đưa vào chương trình đào tạo nhiều hoạt động ngoại khóa và kỹ năng để sinh viên xây dựng lối sống lành mạnh, tinh thần khởi nghiệp, am hiểu các vấn đề xã hội… giúp sinh viên Đại học Phú Xuân tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, TS Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân nhấn mạnh các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới đòi hỏi lãnh đạo nhà trường tập trung thực hiện.

ĐH Phú Xuân luôn mong muốn trở thành một ngôi trường đón những người Huế, yêu Huế để biến giấc mơ xây dựng Huế trở thành “Thành phố  giáo dục thông minh” thành hiện thực.