ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2024-2027 🇻🇳
Trong hai phiên họp ngày 28/9/2024 tại Hội trường cơ sở 2, 176 Trần Phú, TP Huế, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Phú Xuân lần thứ IX đã diễn ra với sự tham gia của 68 đại biểu đã hoàn thành cơ bản các nội dung đề ra. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại nhà trường.
Tại phiên họp thứ nhất, Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IX. Đồng chí Trần Quốc Vương, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường, Phụ trách Văn phòng Đại diện trường Đại học Phú Xuân tại Đà Nẵng, được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường với 100% phiếu bầu.
Phiên họp thứ hai có sự tham dự của đại diện Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các lãnh đạo từ Chi ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Phú Xuân và các đơn vị bạn:
– Đồng chí Hồ Thị Khánh Vân, UV BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi – Trường học;
– Đồng chí Dương Viết Tiến Huy, UV BCH, Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Tổ chức Kiểm tra;
– Đồng chí Trương Thị Diệu, Phó Bí thư thường trực Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp.
– Đồng chí Đại uý Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Chi Đoàn phòng An ninh đối ngoại – Công an Tỉnh.
Từ phía Chi ủy và Ban Giám hiệu trường:
– Đồng chí Nguyễn Thị Quyên, Bí thư Chi bộ;
– TS. Nguyễn Duy Thuận, Trưởng phòng Đào tạo;
– TS. Nguyễn Đình Hoa Cương, Trưởng Khoa Công nghệ và Kinh doanh;
– TS. Bùi Quang Tuyến, Trưởng Khoa Ngoại ngữ và Du lịch;
– ThS. Lỗ Thị Nga, Quyền Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp;
– ThS. Trương Lạc Nhân, Trưởng phòng Tuyển sinh.
Đại hội đã thống nhất khẩu hiệu hành động cho nhiệm kỳ 2024-2027: “Tuổi trẻ Phú Xuân: đoàn kết – bản lĩnh – sáng tạo – phát triển”. Đồng thời, mục tiêu đặt ra là xây dựng thế hệ Đoàn viên với lý tưởng cao đẹp, đạo đức trong sáng, luôn nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học và làm chủ công nghệ mới, từ đó góp phần vào sự đổi mới toàn diện giáo dục.
Ban Chấp hành khóa IX sẽ cụ thể hóa các nội dung Nghị quyết thành hành động thiết thực, phát huy thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thanh niên vững mạnh hơn.