Sáng 27/05/2022, các thầy cô giáo trường Đại học Phú Xuân đã tới tham dự và tặng hoa chúc mừng lễ tổng kết năm học 2021-2022 của trường THPT Hương Thuỷ và trao tặng học bổng toàn phần trị giá 100.000.000 VND cho 2 bạn:

1. Nguyễn Thị Ly Na – Giải Nhì môn Địa lý kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 tỉnh T-T-Huế

2. Phan Văn Hoàng – Giải Ba môn Địa lý kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 tỉnh T-T-Huế

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên. Thầy cô trường Đại học Phú Xuân rất hi vọng, với sự nâng đỡ và hỗ trợ hết mình từ những “bước đầu tiên” trên ngưỡng cửa Đại học này, các em sẽ có thêm nhiều cơ hội toả sáng và hiện thực hoá ước mơ của mình. Trân trọng cảm ơn BGH trường THPT Hương Thuỷ đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 rất long trọng và ý nghĩa. Chúc thầy cô và các em học sinh THPT Hương Thuỷ bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT nhiều thắng lợi.